คอร์ด Baug จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Baug

รูปภาพคอร์ด Baug
การจับคอร์ด Baug ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Baug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Baug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Baug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Baug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Baug ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou should not play the 6th string. & This chord is played start on fret 1 Basic augmented triad.
StructureR-3-m6,R = B,B + major interval = Eb (scale degree = 3rd),Eb + major interval = G (scale degree = sharp/augmented 5th)
Note-,B,D#,Fx,B,Fx
Importantoccasionally used
Chord NameBaug
คอร์ด Baug อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Baug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Baug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Baug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Baug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Baug ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Baug จับยังไง, วิธีจับคอร์ด Baug , ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ Baug, คอร์ด Baug จับยังไง, คอร์ด Baug อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

My Life Would Suck Without You คอร์ด Kelly Clarkson

Cause we belong together now, yeah Forever united here somehow, yeah You got a piece of me And honestly My life would suck without you

รักในซีเมเจอร์ คอร์ด แกรนด์ เอ็กซ์

เธอเหมือนฉันหรือเปล่า รักคราวแรกแปลกหนักหนา สุข ๆ ซึ้ง ๆ ตรึงอุรา สองสายตาประสานหวานเสียจริง แอบรักเธอสุขเกินใคร อยู่หนใดหมายแอบอิง ใจฉันยัง...

สัญญาใจใช้ไม่ได้ คอร์ด เสาร์๕

เชื่อไม่ได้ เชื่อไม่ได้ บอกตัวเองจนขึ้นใจ เชื่อไม่ได้ เพราะเธอหลายใจ ฉันไม่โง่หรอกหนา ก็คนขี้โกง เปลี่ยนแนวนี่หว้า อย่าเอ่ยมาคำว่าสัญญาใจ มั...

ฝากฟ้า คอร์ด บ่าววี

โอ้ฟ้าจ๋า ฟ้าค่ำคืนนี้ ช่วยบอกเธอที ว่าข้าคิดถึง โอ้จันทร์เอ๋ย โอ้จันทรา ช่วยถามเธอสิว่า เธอคิดถึงข้าบ้างไหม โอ้ดาวเอ๋ย เฉลยคำสัญญา ช่วยบอกเ...

ลูกหิน คอร์ด คาราบาว

เรียนเข้าไปลูก ถึงลูกจะเรียนโรงเรียนวัด พ่อไม่มีเงินยัดลูกไปโรงเรียน ดี ๆ ลุยเข้าไปลูก เรียนเข้าไปให้มันได้เสีย ไม่ต้องมีแป๊ะเจี๊ยะไม่ต้องเส...