คอร์ด Bb5dim (Power) จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Bb5dim (Power)

รูปภาพคอร์ด Bb5dim (Power)
การจับคอร์ด Bb5dim (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bb5dim (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bb5dim (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bb5dim (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsBb5dim power chord's notes: Bb, E and (Bb). Optionally, you can play the octave (Bb) on string three, fret three.
The Bb5dim power chord is a two note interval, similar to the Bb5 but with a diminished fifth instead of a perfect fifth.
Bb5dim - Bb(A#) diminished fifth power chord's alternative names: Bb5°, Bb-5, Bb(b5), Bbdim(no3)
Structure-
NoteBb E
Important-
Chord NameBb5dim (Power)
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Bb5dim (Power), คอร์ด Bb5dim (Power) ทั้งหมด, เทคนิคจับคอร์ด Bb5dim (Power), ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด Bb5dim (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คิดถึง คอร์ด ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

คนเดียวที่คิดถึง ป่านนี้ใจเธอคิดอะไร คิดถึงฉันหรือเปล่า ว่านอนหนาว หัวใจ เหงาเกินคำ บรรยาย เลยเวลา เธอไม่มาหา รู้บ้างไหม ว่าฉันคอย กำลังใจ เ...

ขยี้ทำไม คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

ทำ ทำไมมาพูดแทงใจดำอย่างนี้ มาขยี้ ขยี้ ขยี้ เพื่ออะไร รอมานาน กี่ปีก็ยังไม่มีใคร ฉันเองก็ช้ำใจ เดียวดายอยู่ในความเหงา มาตอกย้ำให้เศร้าทำไม

คิดถึงบ้าน คอร์ด จรัล มโนเพชร

อยู่ในเมืองกรุง ก็คงวุ่นวายและวกวน มีแต่ผู้คนก็เหมือนดั่งคนไม่รู้จักกัน ชีวิตผกผัน คิดถึงบ้าน มองไปทางใด ก็มีแต่ตึกสูงสวยงาม แต่ใจคนไม่งาม เ...

ฉันน่าจะบอกรักไป ในวันที่เธอบอกรักม MolaMolaSushine!, Feat.Hers

ก็เพราะว่า ในใจยังคงอาลัยอาวรณ์ต่อเธอ ก็เพราะตอนจะหลับตานอน อยากวอนกอดเธอสักครั้ง ถึงแม้มันจะผ่านไปนานไปนมยังตรมตอนนี้ เพราะฉันมี เพียงเธอคน...

ถึงเวลา...(Wake) คอร์ด Lomosonic

วันที่ตัวฉันจะตื่น วันที่จะยืนอีกครั้ง พอแล้วคำว่าพ่ายแพ้ พอแล้วใจที่ยอมให้ใคร ทุกอย่าง จะปลุกตัวเอง จากฝันที่หลับใหล จะเปิดดวงตา มองฟ้าที่เ...