คอร์ด Bb69 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Bb69 / A#69

รูปภาพคอร์ด Bb69
การจับคอร์ด Bb69 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bb69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bb69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bb69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bb69 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 4(D) and 3(G) are left open. & This chord is played start on fret 1 Normal major chord with added 6th and 9th
chords in the key of A# or Bb:Bb Cm Dm Eb F Gm Adim
StructureR-3-5-6-9,R = Bb,Bb + major interval = D (scale degree = 3rd),D + minor interval = F (scale degree = 5th),R = Bb minor interval = G (scale degree = 6th),5th (F) + minor + major interval = 9th (C)
NoteBb,D,G,C,F
Importantoccasionally used
Chord NameBb69
คอร์ด Bb69 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb69 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb69 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Bb69, วิธีการจับคอร์ด Bb69, เทคนิคจับคอร์ด Bb69, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, จับคอร์ด Bb69 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ถ่านไฟเก่า คอร์ด ปนัดดา เรืองวุฒิ

เพราะว่าเธอและเขา ถ่านไฟเก่ายังร้อน รอวัน รื้อฟื้น แล้วคนมาทีหลัง ต้องทน ต้องฝืน อย่างฉัน คนนี้ เธอต้องบอกวิธีให้ทำใจ ่เมื่อถ่านไฟเก่าของเธอ...

พรุ่งนี้ คอร์ด เสก Loso

เพราะฉันเป็นของเธอ เพราะเธอเป็นของฉัน เพราะเราเป็นของกัน ไม่มีวันจะเปลี่ยนไป สัญญาเป็นสัญญาว่าจะมาพบกันใหม่ จากเพียงตัวฝากหัวใจ ฝากไว้ให้เธอ...

Hurt คอร์ด Johnny Cash

What have I become My sweetest friend Everyone I know goes away In the end And you could have it all My empire of dirt I will let you down

รักคนธรรมดา คอร์ด หนึ่ง ณรงค์วิทย์

เหนื่อยหน่อยนะที่รักคนธรรมดาอย่างฉัน เหนื่อยหน่อยนะที่ต้องฝ่าฟันร่วมทางกันไป ได้ไหม ช่วยรอหน่อย อดทนอีกนิดนึง ต้องมีวันใดวันหนึ่ง จะพาเธอไปใ...

ความไว้ใจ คอร์ด So-Me-Day

จะไม่โทษเธอ จะไม่โทษใคร ที่ต้องร้องไห้ ต้องบ้าบออย่างนี้ จะไม่โทษเธอ ที่ปล่อยฉันไว้ ให้ใช้ชีวิตลำพัง ฉันโทษตัวเอง ที่วันนี้ต้องเจ็บ ช้ำเพราะ...