คอร์ด Bdim จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Bdim

รูปภาพคอร์ด Bdim
การจับคอร์ด Bdim ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bdim ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 4 (D) is left open. &
Structure-
Note-,B,D,B,D,F
Important-
Chord NameBdim
คอร์ด Bdim อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bdim ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Bdim, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Bdim, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Bdim, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, ฝึกคอร์ด Bdim ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไม่ถึงตาย คอร์ด เสือสองเล

คนไม่ใช่ ดีให้ตายก็แค่นั้น ฝืนรักกัน มีแต่พังทั้งสองฝ่าย ก็เขานั้นมีดีกว่าฉัน เข้าใจได้ ปล่อยเธอไป ไม่เป็นไร ไม่ถึงตาย อยากจะขอ ให้เธอกับเขา...

อยากเป็นแฟนเจ้า คอร์ด มอส จารุภัทร

ฮับอ้ายเป็นแฟน ได้บ่ผู้สาว อ้ายนี้มักเจ้าอีหลีคำแพง ผู้แก้มไข่ๆ ล่ะผู้ปากแดงๆ อ้ายฮักเจ้าแฮง แต่บ่กล้าบอกไผ เจ้าน่าฮัก จนว่าใจอ้ายหลง สิให้อ...

Puppy Love คอร์ด Paul Anka

Someone, help me, help me, help me please Is the answer up above How can I, how can I tell them This is not a puppy love

สำนึก คอร์ด อู๋ ธรรพ์ณธร

มีเพียงเงากับความว่างเปล่า ให้บอกให้กล่าวว่ารัก ไม่มีเธอให้บอกแล้ว ต่อให้บอกสักกี่ล้านที เธอคงจะไม่ได้ยิน เสียใจที่ไม่เอาไหน ทำไม เพิ่งมาสำน...

เวลากับใจคน คอร์ด Peck ผลิตโชค

ในเมื่อของ ทุก ๆ อย่างบนโลกนี้ ที่เรายืน เวลายังทำให้เปลี่ยนไป เหตุและผลของเวลา เปลี่ยนแปลงโลกให้เป็นไป แล้วนับประสาอะไร กับใจคน