คอร์ด Bm จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Bm

รูปภาพคอร์ด Bm
การจับคอร์ด Bm ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bm ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bm ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bm ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bm ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. The note F# on the sixth string is not required, but can be played on the 2nd fret if needed. & This chord is played by placing a barre on fret 2 with your index finger. Basic minor triad
Structure-
NotexorF#,B,F#,B,D,F#
Important-
Chord NameBm
คอร์ด Bm อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bm ใน, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ Bm, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Bm, คอร์ด Bm ทาบ , ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Nobody Knows คอร์ด Darin

Can you feel my heart I can feel your speed Faster every second Dancing to the beat What's love, nobody knows Trapped in the fire used to se...

อดีตเคยพัง คอร์ด อาม ชุติมา

อดีตมันเคยพัง ปัจจุบันน้องเลยกลัว บ่ได้ซั่ว ที่น้องคบหลาย ๆ กะแค่เตรียมตัวเตรียมใจ ท้าหากมื้อใด๋ อ้ายถิ่ม น้องจั่งบ่เจ็บปานใด๋ บ่ได้เห็นใครเ...

รอยสุนทรภู่ คอร์ด เพาเวอร์แบนด์

เดินทางตามธารา นานมามีคนผ่านไป ยอดกวีหนึ่งของเมืองไทย ลอยเรือไม่ใกล้จะไปอยุธยา เอ่ยบทกลอนยอกย้อนวาจา ฟังดูเถิดว่าพรรณาเช่นไร

Kiss Me คอร์ด Sixpence None The Richer

Oh, kiss me beneath the milky twilight Lead me out on the moonlit floor Lift your open hand Strike up the band and make the fireflies dance ...

หน้าที่สุดท้าย คอร์ด ไอน้ำ

เมื่อฉันคนนี้ ทำหน้าที่คนรักที่ดีไม่ได้ ขอทำหน้าที่สุดท้าย คือยอมให้เธอไป อยู่กับฉัน ๆคงพาเธอไปไม่ถึงจุดหมาย ต้องยอมเป็นคนใจร้ายเพราะรักเธอ