คอร์ด Bm11 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Bm11

รูปภาพคอร์ด Bm11
การจับคอร์ด Bm11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bm11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bm11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bm11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bm11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bm11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 2 Minor seventh with added 11th & This chord is played start on fret 2 Minor seventh with added 11th
StructureR-m3-5-m7-11,
NoteB D Gb A E
Importantoccasionally used
Chord NameBm11
คอร์ด Bm11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Bm11, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Bm11, จับคอร์ด Bm11, คอร์ด Bm11 จับยังไง, การจับคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Nobody knows คอร์ด Stamp Feat. Christopher Chu

Nobody knows where all the years go Our stories unfold What a time, what a time, what a time To be alive Nobody knows where all the years go...

ไทรโศก คอร์ด พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์

โศกไทรโศกเจ้าซบลงแผ่นดิน ให้ดินให้ฟ้าให้ลมช่วยปลอบโยน โศกไทรโศกไม่งามอย่างไทรงาม แต่น้ำใจเจ้างามเกินเอ่ยรำพัน

ฝุ่น คอร์ด มาลีฮวนน่า

ถึงฉันจะโง่จะเขลา ถึงฉันจะเบาปัญญา ฉันจึงมาหาความหมายในตัวเอง ไม่เคยท้อถอย ไม่เคยคอยเวลา หากใจอ่อนล้าไม่เคยเรียกหาความเห็นใจ

คือเธอเท่านั้น คอร์ด Parata

เธอเท่านั้นยังคงสำคัญ หัวใจฉันยังเป็นของเธอ เธอคนนี้พิเศษเสมอ อยากบอกรักเธอไปทุกวัน ต่อจากนี้ แม้เราจะไกล ใจของฉันจะเก็บไว้ให้เธอ สุดที่รัก ...

อย่าเปลี่ยนไป คอร์ด โรส ศิรินทิพย์ Feat.ต้อล AF4

จะดูและเธอไปจนตาย เคียงข้างจนวันสุดท้าย ที่ฉันคนนี้ยังหายใจอยู่ ให้เธอรู้มีเธอคนเดียว ที่ฉันรักหมดใจ ถ้าเธอให้สัญญาด้วยหัวใจ ข้อเดียวเพียงเท...