คอร์ด Bm3 (Power) จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : Bm3 (Power)

รูปภาพคอร์ด Bm3 (Power)
การจับคอร์ด Bm3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bm3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bm3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bm3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bm3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsBm3 power chord's notes: B and D.
The string 4 (D) is left open.
The Bm3 power chord is a minor third interval consisting of only two notes: the root (B) and the minor third (D). It's not used as often as the classic power chord, due to its less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteB D
Important-
Chord NameBm3 (Power)
ป้ายกำกับ: เว็บคอร์ดกีต้าร์ Bm3 (Power), ฝึดคอร์ด Bm3 (Power) ง่าย ๆ, ฝึกคอร์ด ทาบ Bm3 (Power), เทคนิคจับคอร์ด Bm3 (Power), วิธีจับคอร์ด Bm3 (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ถึกควายทุย (ภาค 1) คอร์ด คาราบาว

หนืดคนมีเงินมีเงินทุน มีโรงงาน มีโรงมัน เลี้ยงลูกน้องแทนควาย กิจการตั้งโรงมันครั้งสำคัญ คบคิดกันว่าควรขยาย จะหากำไรเพิ่มพูน หนืดจึงให้มา... ...

วันแห่งความรัก คอร์ด Pancake

วันแห่งความรัก ฉันมีให้เธอทุกวัน ไม่ว่าอาทิตย์ถึงจันทร์ ไม่ว่าจะวันไหน ๆ ดอกไม้ ช่วยรับไปจากฉันที ให้เธอคนที่แสนดี 1 ปี ไม่มีครั้งเดียว

ทิ้ง คอร์ด อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง

อะไรหรือที่เธอใฝ่ฝัน อะไรหรือที่ฉันขาดไป บอกได้ไหมทำไมจึงทิ้งไป ไม่เข้าใจ กัดฟันยืนฝืนทรมาน แต่ความหลังฝังใจผูกพัน คอยย้ำเตือนเดือนวัน ที่สั...

ที่นี่ไม่มีครู คอร์ด แฮมเมอร์

จงไปเถิดเด็กน้อยรอคอยอยู่ ต้องการครูนำทางไปทุกหน ถิ่นภายในป่ากว้างยังมืดมน เพียงคู่คนเทียนส่องทางสว่างคอย

ห้วยแถลง คอร์ด พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ

โน่น รถไฟ วิ่งไปแล่นไหลตามทางถึงก็ช่าง ไม่ถึงก็ช่างถึงก็ช่าง ไม่ถึงก็ช่าง คนอยู่หลังเฝ้าคอย ละห้อยนานปี ห้วยแถลง แถลงช่วยส่งมาที นายถานี บอก...