คอร์ด Bm6 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Bm6

รูปภาพคอร์ด Bm6
การจับคอร์ด Bm6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bm6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 4(D) and 2(B) are left open. &
Structure-
Note-,B,D,G#,B,F#
Important-
Chord NameBm6
คอร์ด Bm6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Bm6, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Bm6, คอร์ด Bm6 ทาบ , วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm6, การจับคอร์ด Bm6 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เฮอร์ไมโอน้อง คอร์ด อูน ชนิสรา (TheChanisara)

อยากเป็นเฮอร์ไมโอนี่  จะเสกให้พี่ มารักแต่หนู จะทำให้พี่ได้รู้  ว่ารักกับหนู จะฟินไม่ไหว หนูไม่มีมนตร์วิเศษ  หนูมี ก็แค่หัวใจ ถ้าท่องคาถาว่า...

รักคนธรรมดา คอร์ด หนึ่ง ณรงค์วิทย์

เหนื่อยหน่อยนะที่รักคนธรรมดาอย่างฉัน เหนื่อยหน่อยนะที่ต้องฝ่าฟันร่วมทางกันไป ได้ไหม ช่วยรอหน่อย อดทนอีกนิดนึง ต้องมีวันใดวันหนึ่ง จะพาเธอไปใ...

ปล่อยใจฝัน คอร์ด วิยะดา โกมารกุล ณ นคร

ปล่อยใจฝันสักครั้ง เสียงเพลงดัง จะดังเท่าไหร่ หากมันคอยชโลมดวงใจ ปล่อยมันไปสักวัน สู่สวรรค์น้อยน้อย ปล่อยให้ลอย ไปสู่วิมาน ทิ้งอารมณ์ในใจ เม...

คิดไปไกล คอร์ด Mindset

จากคำว่าเพื่อนกัน you know alright เป็นแฟนแทนได้มั้ย alright I promise, i will give you love ให้เธอเลยหมดหัวใจ That's all you gotta know จะม...

Kiss Me Quick คอร์ด Elvis presley

Kiss me quick just can't stand this waiting 'Cause your lips are lips I long to know Oh that kiss will open heaven's door