คอร์ด Bm69 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Bm69

รูปภาพคอร์ด Bm69
การจับคอร์ด Bm69 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bm69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bm69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bm69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bm69 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBm69
คอร์ด Bm69 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm69 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm69 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bm69 จับยังไง, คอร์ด Bm69 นอก, วิธีจับคอร์ด Bm69 , วิธีการจับคอร์ด Bm69, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Bm69

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

นางพญา คอร์ด ธีเดช ทองอภิชาติ

แต่พออยู่กับเพื่อน พ่อแม่เตือน ก็ทำเป็นลืม เงินไม่พอ ก็ต้องกู้ยืม เที่ยวกลางคืน มันต้องกินเหล้า กลับห้องพัก มานั่งหน้าเศร้า บางทีข้าว ล่ะไม่...

คิดถึงคนไกล คอร์ด อนัส ฮอลลิเดย์

บอกได้ไหม เธอก็คิดถึง ใจคนคนหนึ่ง มันเฝ้ารำพึงเพราะคิดถึงเธอ ฝากคำว่ารัก ลอยไปหาเธอ ฝากลม ฝากฝน ฝากหัวใจของคนหนึ่งคน ให้ไปถึงเธอ ฝากคำว่ารัก...

เวลาของเรา คอร์ด ปนัดดา & โอ๊ค สมิทธิ์

อยาก... ให้รู้ ว่าฉันจะ ยืนอยู่เคียงข้างเธอ ไม่จากไปไหน ไม่ว่าร้อน หรือหนาว ต้องเจออะไร จะผ่านไปด้วยกัน ต่อให้มีอะไร เปลี่ยนไป แต่ใจของฉัน เ...

แต่งเลย คอร์ด พิทักษ์

แต่งเลยดีไหม คิดว่าชอบ อยู่ไปก็คงรักกัน แต่งเลยก็แล้วกัน นานวันยิ่งฉันรักเธอ แต่งเลยดีไหม คิดว่าชอบ อยู่ไปก็คงรักกัน แต่งเลยก็แล้วกัน นานวัน...

คำสัญญา คอร์ด Ost.คู่กรรม-กัน นภัทร The Star 6

ตัดใจไม่ไหว รักจนเกินเยียวยา เพราะฉันเชื่อในสัญญาว่าคงเพียงพอ สุดท้ายหากเธอจะไม่รอ ฉันก็จะรักเธอ รักเธอ รักเธอเท่านั้น ยึดมั่นในคำสัญญา รู้ว...