คอร์ด Bm7 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Bm7

รูปภาพคอร์ด Bm7
การจับคอร์ด Bm7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bm7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bm7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bm7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bm7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bm7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 4(D) and 2(B) are left open. & This chord is played start on fret 2
Structure-
Note-,B,D,A,B,F#
Important-
Chord NameBm7
คอร์ด Bm7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bm7 จับยังไง, การจับคอร์ด Bm7, การจับคอร์ด Bm7 กีต้าร์, คอร์ด Bm7 ทาบ , จับคอร์ด Bm7 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เรื่องแค่นี้ (Unless) คอร์ด UrboyTJ

ไม่มีเธอแค่นี้  ทำไมฉันจะทนไม่ได้ แค่บางทีที่อ่อนแอ  และอ่อนไหว คิดเรื่องเก่า ๆ เรื่องแค่นี้ ทำไมฉันจะทนไม่ไหว แค่ทุกนาที ยังเห็นเธออยู่ในใจ...

กาลครั้งหนึ่ง คอร์ด D.O.PE

นิทานเรื่องนี้ไม่มีวันจบ เมื่อฉันได้พบเธอ ทุกอย่างกลับเริ่มใหม่ เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แม้ต่อไปนี้ไม่เหลือใคร มีเธอฉันรู้ที่จะอยู่ ท่ามกลางพาย...

ไม่ต้องมีคำบรรยาย คอร์ด Mr.Team

ไม่ต้องมีคำบรรยายใด ๆ ซักคำให้ลึกซึ้ง ไม่ต้องบรรยายอะไร ให้สวยเลิศเลอ ไม่ว่าอะไรมันคือเหตุผล ที่ฉันนั้นรักเธอ ให้รู้ว่ารักเธอเท่านั้นพอ

ขวานไทยใจหนึ่งเดียว คอร์ด คาราบาว

แถบธงแดง ขาว น้ำเงิน จงโบกนำความเจริญ สู่พี่น้องผองไทย ให้โลกรับรู้ว่าเราคือใคร ขวานเอย ขวานไทย ดวงใจเป็นหนึ่งเดียว ฟ้านี้มีโอกาสเป็นหนึ่ง ถ...

ป่าซาง คอร์ด สุรพล สมบัติเจริญ

โอ โอ๊โอ ป่า ซาง ดินแดนความหลังนี้ช่างมีมนต์ ใครได้ไปเยือน ยากที่เลือนลืมได้สักคน คล้ายว่าป่านี้มีมนต์ ดลหัวใจให้พี่ใฝ่ฝัน