คอร์ด Bm7b5 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Bm7b5

รูปภาพคอร์ด Bm7b5
การจับคอร์ด Bm7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bm7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bm7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bm7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bm7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bm7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 4(D) and 2(B) are left open. &
Structure-
Note-,B,D,A,B,F
Important-
Chord NameBm7b5
คอร์ด Bm7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bm7b5 จับยังไง, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Bm7b5, เทคนิคจับคอร์ด Bm7b5, ฝึกคอร์ด Bm7b5 ทาบ, วิธีจับคอร์ด Bm7b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อย่าร้อนตัว คอร์ด เอ็ม อรรถพล

อย่าร้อนตัวถ้าไม่ได้ทำ ถ้าเธอไม่ได้มีใคร เสียงดังโวยวายทำไม งงที่เธออารมณ์ร้าย ใส่ฉัน หรือทำอะไรออกไป แทงใจของเธอ จะร้อนตัวไปเพื่ออะไร ถ้าใจ...

คำตอบสุดท้าย คอร์ด Airborne

โปรดอย่าปล่อยมือฉัน อย่าจากไปไหนเลย แค่อยากให้เธอรู้ ฉันยังรักเธอเหมือนเคย เสียงร้องของหัวใจ ร่ำร้องหาแต่เธอ อยากมีเธอเคียงข้างฉัน เหมือนเดิ...

ดาวกับดิน คอร์ด ชัย ธนาพันธ์

ฮักจน ๆ บ่ดนกะลืม บ่ต้องคึดหยังหลาย เจ็บส่ำนี้บ่ตาย ดอกก้อนคำ เมื่อเจ้าไปได้ดี อ้ายนี้ต้องดีใจนำ จะไม่จองจำ เจ้าด้วยคำสัญญา

ใบไม้ คอร์ด 25 Hours

เธอเอง จะรู้บ้างหรือเปล่า วันนั้นที่เธอได้กอดฉัน มันเปลี่ยนชีวิต คนหนึ่งไปเท่าไร เธอเองจะรู้บ้างหรือเปล่า คำนั้นที่เธอพร่ำบอกฉัน มันเปลี่ยนช...

The Sound of Silence คอร์ด Simon & Garfunkel

I turned my collar to the cold and damp When my eyes were stabbed by the flash of a neon light That split the night And touched the sound of...