คอร์ด Bm9 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Bm9

รูปภาพคอร์ด Bm9
การจับคอร์ด Bm9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bm9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bm9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bm9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bm9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 4 (D) is left open. & This chord is played start on fret 2 Minor seventh with added 9th. Most of the time the 5th is left out (3rd note)
StructureR-m3-5-m7-9,R = B,B + minor interval = D (scale degree = minor 3rd),D + major interval = Gb (scale degree = 5th),Gb + minor interval = A (scale degree = minor 7th),A + major interval = Db (scale degree = 9th)
Note-,B,D,A,C#,F#
ImportantRarely used
Chord NameBm9
คอร์ด Bm9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bm9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bm9 ใน, คอร์ด Bm9 ทั้งหมด, คอร์ด Bm9 ทั้งหมด, คอร์ด Bm9 จับยังไง, เรียนจับคอร์ด Bm9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ต.ล.ก คอร์ด บอล เชิญยิ้ม Feat. โชค ไทรถแห่

อกหักดังเป๊าะ อรุ่มเจ๊าะโอ้เธอยิ้มแก้มตุ่ย เท่ากับการที่เราน่ะคุยไม่ได้อะไรคืนมา เป็นตัวตลกให้เธอตลอด ทำไมเธอถึงด้านชา ใจเอยทนไม่ไหว

บ้านบนดอย คอร์ด จรัล มโนเพชร

บ้านบนดอยบ่มีแสงสี บ่มีทีวีบ่มีน้ำประปา บ่มีโฮงหนัง โฮงนวดคลับบาร์ บ่มีโคล่า แฟนต้า เป๊บซี่ บ่มีเนื้อสันผัดน้ำมันหอย คนบนดอยชอบกินข้าวจี่ บ่...

อย่าลืมฉัน คอร์ด วงชาตรี

อย่าลืมฉัน อย่าลืมสัมพันธ์ อย่าลืมฉัน เราต้องจากกัน อย่าลืมฉัน จะขอจำจนวันตาย มอง อาทิตย์กำลังจะลับ ขอบฟ้ากำลังจะเปลี่ยนสี

ขอโง่อีกสักครั้ง คอร์ด แจ๊ค ธนพล

ควายบ้านอื่น กินฟางแล้วทำนา ควายบ้านนี้มองฟ้า กินน้ำตาแล้วทำใจ เคยสัญญา เคยบอกจะไม่เปลี่ยนไป แต่สวรรค์ต้องมีเงินจ่าย พี่ตกมาตายเพราะไม่มีตังค์

ช้ำรักจากอุบล คอร์ด มนต์แคน แก่นคูน

แก่งสะพือ เคยเที่ยวด้วยกัน สงกรานต์ผ่านมา ท่าเดื่อและหาดสวนยา ล่องเรือลำมูล ชมคูนเหลืองอ่อน พาเธอเที่ยวแถม ผาแต้มโขงเจียม เขื่อนสิรินธร เคยไ...