คอร์ด Bmadd9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Bmadd9

รูปภาพคอร์ด Bmadd9
การจับคอร์ด Bmadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bmadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bmadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bmadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bmadd9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBmadd9
คอร์ด Bmadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: จับคอร์ด Bmadd9 ง่าย ๆ, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Bmadd9, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, คอร์ด Bmadd9 ทั้งหมด, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เหตุผล คอร์ด Black Head

แค่อยากให้รู้ไว้ว่าฉันไม่เคยรักใครเท่าเธอ เก็บเอาไปนอนเพ้อ เพราะคิดถึงเธอคนเดียวรู้มั้ย แต่สิ่งที่ฉันคิด นั้นมันมีเหตุผลใช่งมงาย

ครูกระดาษทราย คอร์ด ทราย เจริญปุระ

แต่ครูคะรู้ไหม ที่ครูคอยว่าเรา ดุเราอยู่ทุกวัน ครูคะรู้ไหม กระดาษทรายแผ่นนั้น นั่นเองขัดเกลาเราจนได้ดี อยากให้วันนี้ครูได้รู้และได้เห็น ว่าค...

ฝืน คอร์ด เป้ ไฮ-ร็อก

ฉันเองอยากฝืน อยากจะเดินไปด้วยกัน แล้วใช้ชีวิตให้ยาวนาน แต่เธอนั้นไม่เคยคิด อยากเพียงแค่แยกทาง ฉันเองไม่รู้ว่าทำไม หรือเธอนั้นจะมีใคร

สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ คอร์ด Etc

ก็มันเป็นรักที่จากความใกล้ชิด ผ่านสิ่งที่มีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ ก็แค่เราสานต่อแบบไม่ต้องหยุดพักบ่อย สิ่งที่เรียกว่ารักก้าวไป ต่อไป อย่างที่...

กลับมาทำไม คอร์ด เอกราช สุวรรณภูมิ

ใจคน หนึ่งคนก็มีหนึ่งใจ เธอจะทำลาย ทำร้ายมันสักกี่ครั้ง ถ้ายังไม่พอ กับหัวใจที่พ่ายพัง เหลือลมหายใจอีกอย่าง ถ้าหากเธอยังต้องการ กลับมาทำไม ข...