คอร์ด Bmaj13 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Bmaj13

รูปภาพคอร์ด Bmaj13
การจับคอร์ด Bmaj13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bmaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bmaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bmaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bmaj13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bmaj13 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 2 Major seventh chord with added 13th (6th). Most of the time the 5th is left out (3rd note). The 13th = 6th 13th is used when the chord is a 7th chord with added 6th 6th chords are not 7th chords with added 6th &
StructureR-3-5-7-13,
NoteB Eb Gb Bb A
ImportantRarely used
Chord NameBmaj13
คอร์ด Bmaj13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Bmaj13 ง่าย ๆ, เรียนจับคอร์ด Bmaj13, จับคอร์ด Bmaj13 ง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด Bmaj13 , การจับคอร์ด Bmaj13 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค คอร์ด Palmy ft. สิงโต นำโชค

ก็ใจยังรักอยู่ ฝันอยู่ Crying for you อยู่ ทั้งทั้งที่รู้ยูไม่มา ก็ใจยังช้ำอยู่ เพราะรักยู Waiting for you อยู่  Waiting for you อยู่ตรงที่เ...

รถซื้อแกง คอร์ด ซุปเปอร์เขต

รถซื้อแกง มันจะแรงได้ยังไง ไม่ได้มีคันใหม่ ก็แค่ยืมแม่มา รถซื้อแกง ใครจะแซงก็ไม่ว่า จะถึงช้ากว่าแต่ก็ถึงเหมือนกัน ก็อยากจะมี มอไซร์คันใหม่ ใ...

เหมาะสม (Perfect Match) คอร์ด Mean

ถ้าเธอมีความสุขกับเขาคนนั้น ฉันก็ยินดีแม้ความสุขนั้นไม่มีฉัน จะรักเธอแค่ไหน ก็ต้องยอมเข้าใจ และยอมรับความจริงให้ไหว เธอกับเขาเหมาะสมกันดีแล้ว

ช้ำใจ คอร์ด มหาหิงค์

กว่าฉั้นจะรักใครได้มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเธอ เธอรู้ไหม มาหลอกให้รักแล้วก็เลิกแล้วก็หายไป ทำแบบนี้ได้ยังไง กว่าฉั้นจะรักใครได้มันไม่ใช่เรื่อง...

น้ำตาฟ้า คอร์ด สามโทน

เขาบอกว่าฟ้า ร้องไห้ออกมาให้ฉัน ฟ้าสงสารและคงผิดหวัง ที่ชักนำให้ฉันพบเธอ น้ำตาที่ไหล จากความตั้งใจไม่ได้พลั้งเผลอ ชาตินี้เข็ดแล้วนะเออ ไม่อย...