คอร์ด Bmaj7#5 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Bmaj7#5

รูปภาพคอร์ด Bmaj7#5
การจับคอร์ด Bmaj7#5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bmaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bmaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bmaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bmaj7#5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBmaj7#5
คอร์ด Bmaj7#5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7#5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7#5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด Bmaj7#5 ง่าย ๆ, การจับคอร์ด Bmaj7#5 กีต้าร์, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Bmaj7#5, การจับคอร์ด Bmaj7#5, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

แผลเป็น คอร์ด อิทธิ พลางกูล

ลองเกลียดเธอก็แล้ว เจ็บเพียงไรฝืนสู้เอา ใจอยากลืมที่เขา ฝากแผลในใจ ใจอยากลืมอย่างเขา ที่ลืมเราแสนง่ายดาย ทำให้ใจมันร้าย อย่างนั้นไม่เป็น

ท่องคำว่าทำใจ คอร์ด ต่าย อรทัย

คิดถึงแค่ไหน คงเลิกโทรไปเว้าวอน ต้องใช้คำว่าลาก่อน กับคนที่ใจโหยหา หยุดแสดงว่ายังมีเรา ปล่อยให้เขารักกันดีกว่า ถ้าความคิดถึงเข้าตา จะท่องคำว...

Alone คอร์ด Heart

Till now I always got by on my own I never really cared until I met you And now it chills me to the bone How do I get you alone How do I get...

You'll Never Walk Alone คอร์ด Elvis presley

Walk on through the wind, Walk on through the rain, Tho' your dreams be tossed and blown Walk on, walk on with hope in your heart

รักหวานๆ คอร์ด Writing Machine

แค่เธอกับฉันนะ แค่เราเท่านั้นนะ จะเติมความหวานให้ควานรักเรามีความหมาย อัดเต็มในหัวใจ ที่เปี่ยมด้วยรักเรา จะทำให้โลกใบนี้นั้นอิจฉา แค่เราเท่า...