คอร์ด Bmaj7 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Bmaj7

รูปภาพคอร์ด Bmaj7
การจับคอร์ด Bmaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bmaj7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. The note F# on the sixth string is not required, but can be played on the 2nd fret if needed. & This chord is played by placing a barre on fret 2 with your index finger. Major chord with a major 7
Structure-
NotexorF#,B,F#,A#,D#,F#
Important-
Chord NameBmaj7
คอร์ด Bmaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Bmaj7, คอร์ด Bmaj7 จับยังไง, วิธีการจับคอร์ด Bmaj7, เรียนจับคอร์ด Bmaj7, คอร์ด Bmaj7 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ทำอะไรสักอย่าง คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

ฉันต้องทำ ทำอะไรสักอย่างแล้ว ให้เธอนี้ ไม่แคล้ว ไม่คลาดกัน ให้เธอรู้ตัว ว่ามีคน คนอย่างฉัน แอบมองเธออยู่ตรงนี้ รอคอยเธอตรงนี้ ... ฉันนี่ไง

คนขี้เหงา คอร์ด นีโน่ เมทะนี บูรณะศิริ

แล้วที่ฉันไม่สบายรู้หรือเปล่า ข่าวคราวถามถึงกันไม่มีบ้างเลย ทิ้งให้คนป่วยน้อยใจตามเคย นานเลยกว่าจะหาย กลางวันฉันเหงา กลางคืนฉันโหยหา คิดถึงท...

One Moment In Time คอร์ด Whitney Houston

Give me one moment in time When I'm more than I thought I could be When all of my dreams are a heartbeat away And the answers are all up to me

คุณนายโรงแรม คอร์ด เทียรี่ เมฆวัฒนา

ตอนอยู่บ้านนา เขาเรียกกันว่าอีกลอย มาอยู่กรุงเทพมีผัวนายร้อย เปลี่ยนจากกลอยมาเป็นแรมจันทร์ แรมจันทร์แรมใจดี ๆ ไปตัวใครตัวมัน ซื่อเกินไปถึงไล...

อุ่นใจ คอร์ด คริสติน่า อากีล่าร์

พรุ่งนี้หรือว่าเมื่อไหร่ หรือว่าวันใด เธอยังคงเหมือนเดิม ไม่เคยต้องมีคำสัญญา ไม่ต้องบอกรักก็เข้าใจ ไม่เห็นต้องเหมือนคนอื่น ไม่ต้องวุ่นวาย