คอร์ด Bmaj7b5 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Bmaj7b5

รูปภาพคอร์ด Bmaj7b5
การจับคอร์ด Bmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bmaj7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of B:B C#m Ebm E F# Abm Bbdim Chord Bmaj7b5 notes: B, F, A# and D#. You must leave out the 6th and 1st strings. B major 7 b5 guitar chord"s alternative names: Bmaj7b5, Bmaj7(b5). Steps &
Structure-
Note-,B,F,A#,D#,-
Important-
Chord NameBmaj7b5
คอร์ด Bmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Bmaj7b5, การจับคอร์ด Bmaj7b5 กีต้าร์, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj7b5, จับคอร์ด Bmaj7b5 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด Bmaj7b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ป๋าเมียมาเลย คอร์ด แคท อารียา

ป๋าเมียมาเลย ป๋าเมียมาเลยอ้าย ใจบ่ ใจบ่ ลับ ๆ ล่อ ๆ น้องล่ะว่ามันเชย อย่ามาคบซ้อนมันบ่ดีอ้ายเอ๋ย อยากได้อีหลีป๋าเมียพี่มาเลย สิถ่า สิถ่า ๆ ๆ...

เสี่ยวรำพึง คอร์ด อัสนี วสันต์

จากวันนั้น สู่วันนี้ จากวันนั้นแม้ว่าตัวฉันจะเคยผิดหวังแต่ฉัน มั่นคงในหัวใจใฝ่ฝัน สิ่งใดสิ่งนั้นสักวัน จากวันนั้น แม้ว่าตัวฉันจะเคยผิดหวังแต...

Always On My Mind คอร์ด Elvis presley

Maybe I didn't hold you All those lonely, lonely times And I guess I never told you I'm so happy that you're mine

Sukiyaki คอร์ด A Taste Of Honey

If only you were here, You'd wash away my tears The sun would shine and Once again you'd be mine But in reality

ในฝัน คอร์ด ทูล ทองใจ

หากฝันฉันไม่หลอกหลอน ตื่นนอนคงพบหน้าน้อง สมดังปองใจปรารถนา หากเป็นดั่งเช่นที่หมาย จะตายฉัน ไม่ขอห่าง ขอรักนางเนื้อนวลแน่นอน