คอร์ด Bmaj9 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Bmaj9

รูปภาพคอร์ด Bmaj9
การจับคอร์ด Bmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bmaj9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of B:B C#m Ebm E F# Abm Bbdim Chord Bmaj9 notes: B, D#, A# and C#. You must leave out the 6th and 1st strings. B major 9th guitar chord"s alternative names: Bmaj9, BM9, Bmaj7(9). Steps &
Structure-
Note-,B,D#,A#,C#,-
Important-
Chord NameBmaj9
คอร์ด Bmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bmaj9 ทั้งหมด, ฝึกคอร์ด ทาบ Bmaj9, การจับคอร์ด Bmaj9, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, วิธีจับคอร์ด Bmaj9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ตกหลุมรักรอบที่ล้าน คอร์ด Kinkaworn

ตกหลุมรักรอบที่ล้าน มองยังไงก็แพ้ทุกทาง ไม่รู้เป็นอะไร มอง ๆ ไปก็เห็น คำว่าน่ารักเต็มไปหมด เหมือนโดนสะกด ก็เธอดีเกินต้านไหว ตกหลุมรักรอบที่ล...

คนอย่างเธอต้องเจอน้ำมันพราย คอร์ด ไตเติ้ล DM003

โอม จงรัก จงรัก จงรัก จงหลง จงหลง จงหลง จงหลงมนต์สะกดเดี๋ยวนี้ เสกแล้วนะ จงรัก จงรัก จงหลง จงหลง จงหลง เธอจงมีเพียงฉันแค่คนเดียว เพี้ยง!!!

ซวย คอร์ด Hi-Rock

เส้นทางชีวิตยับเยิน ยิ่งเดินยิ่งไกลให้หวั่น ฉันซวยอย่างนี้ทุกวัน เรื่องซวยมันเรื่องใหญ่ แม้ใครหากเป็นฉัน หมดกำลังก้าวเดิน เกิดมาเป็นอย่างนี้...

Because I Love You คอร์ด Shakin Stevens

Well, I'm sorry if it sounds kinds sad, it's just that I'm worried, so worried that you'll let me down. Because I love you, love you, love y...

รักเธอที่สุด คอร์ด มินท์ อรรถวดี

จากวันนี้เธอคือที่สุด ฉันรักเธอที่สุด  ไม่ว่านานเท่าไหร่จะไม่หยุดรักเธอเลย  จากวันนี้เธอคือที่หนึ่ง ฉันให้เธอที่หนึ่ง  ซึ่งฉันไม่คิดว่าฉันจะ...