คอร์ด Bmmaj11 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Bmmaj11

รูปภาพคอร์ด Bmmaj11
การจับคอร์ด Bmmaj11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bmmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bmmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bmmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bmmaj11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBmmaj11
คอร์ด Bmmaj11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bmmaj11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Bmmaj11 กีต้าร์, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Bmmaj11, จับคอร์ด Bmmaj11, วิธีจับคอร์ด Bmmaj11 , เรียนจับคอร์ด Bmmaj11

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม คอร์ด ปนัดดา เรืองวุฒิ

เรากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหมเธอ ยังรอเธอเสมอทุกครั้งที่หายใจ ไม่อยากมีชีวิตอ้างว้างอีกต่อไป ก็มันทนไม่ไหวจริงจริง เพราะหัวใจรักแค่เธอ คนเดียว

มนต์เพลงมนต์แคน คอร์ด มนต์แคน แก่นคูน

อยู่ไหน... หัวใจที่ฮักมนต์แคน ขอเสียงแน่นแน่นให้มนต์แคนได้มีแรงพอ ยังฮักคือเก่าหรือมีไผฮักแทนแล้วบ่ คงเหนื่อยสุดแสน ถ้าแฟนแฟน บ่อุ้มไปต่อ

เปลี่ยนไม่ได้ คอร์ด วิเชียร ตันติพิมลพันธุ์

ฉันเปลี่ยนตัวเองไม่ไหว ยังไงก็เปลี่ยนไม่ได้ เคยลองเปลี่ยนดูสุดท้าย ก็กลับมาเป็นเหมือนเคย เหมือนใจที่มันรักเธอ ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปได้เลย

ขอบคุณที่อยู่ตรงนี้ คอร์ด จอย จีราพัชร Af 8

ไม่มีใครไหน ที่ทำให้ฉันอุ่นใจ และไม่เคยมีใคร จะดีได้เท่าเธอ ขอบคุณที่อยู่ตรงนี้ ขอบคุณที่มีกันเสมอ ทั้งใจจะมอบให้เธอเพียงผู้เดียว

อยากพับแผ่นฟ้า คอร์ด เสถียร ทำมือ

ไม่ต้องพูดซักคำฉันคิดว่าเธอก็รู้ ว่าหัวใจที่เต้นอยู่ รักเธอมากมายแค่ไหน ไม่อยากย้ำว่าคิดถึง เพียงเธอทุกลมหายใจ แค่ฉันลืมเธอไม่ได้แม้ยามหลับฝัน