คอร์ด Bsus2 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Bsus2

รูปภาพคอร์ด Bsus2
การจับคอร์ด Bsus2 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bsus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bsus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bsus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bsus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bsus2 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. & This chord is played start on fret 2 Major chord with 3th replaced by the 2nd. Suspended chords are neither major or mino
StructureR-2-5,
Note-,B,F#,B,C#,F#
ImportantFrequently used
Chord NameBsus2
คอร์ด Bsus2 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bsus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bsus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bsus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bsus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bsus2 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด ทาบ, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Bsus2, คอร์ด Bsus2 ทาบ , เรียนจับคอร์ด Bsus2, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ฮ้อยฮัก คอร์ด ต่าย อรทัย x เต้ย อภิวัฒน์

สิฮ้อยฮัก เฮาฮ่วมหัวใจ ซุซาติไป บ่ให้ฮ้าง บ่ให้ป๋า สิต่อบุญ วาสนา ไปจนกว่า ฟ้าเพินหลูโตน ฮักซาตินี้ ที่เฮาสร้างก่อ สิเก็บเข้าห่อ เข้าไงบ่ให้...

หมอก คอร์ด Colorpitch

แหงนมองไปบนฟ้า เห็นเป็นหมอกขาว ไม่รู้ว่าหมอกอะไร ทั้งที่ไม่ใช่หน้าหนาว เหมือนกับเธอและฉัน ความรักที่ผ่านมานั้น ไม่รู้ทำไมเจ็บช้ำ ทั้งที่เราบ...

เสื้อประลองกำลัง คอร์ด Quantum

เธอใส่เสื้อฟิต มันไม่ค่อยมิดชิดเห็นไปถึง ไหน ๆ มันบางไปมั้ย รู้ว่าเธอมั่นใจแต่มันไม่เหมาะสม กระดุมเม็ดน้อย มันก็แทบหลุดลอย ปลิวไปกับสายลม

รอง้อ คอร์ด น้องจ้า ชาลิณี

14 ภุมภาส่งมา ว่าแอบชอบเรา วันที่ 19 บอกรักเราจนยากจะถอน ให้หลับฝันดี ได้รับทุกคืนก่อนนอน เมื่อวานที่เรางอน แล้ววันนี้ไม่ง้อซักที

ติ๋ม คอร์ด Modern Dog

อยากบอกเธอนัก ว่าฉันรัก ว่าฉันรัก ว่าฉันรัก รักเพียงแต่เธอเท่านั้น อยากบอกเธอนัก ว่าฉันรัก ว่าฉันรัก ว่าฉันรัก รักเพียงแต่เธอคนเดียว