คอร์ด Bsus4 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Bsus4

รูปภาพคอร์ด Bsus4
การจับคอร์ด Bsus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bsus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bsus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bsus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bsus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bsus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 2(B) and 1(E) are left open. &
Structure-
Note-,B,F#,B,B,E
Important-
Chord NameBsus4
คอร์ด Bsus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bsus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bsus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bsus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bsus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bsus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Bsus4, การจับคอร์ด Bsus4, วิธีการจับคอร์ด Bsus4, ฝึกจับคอร์ด Bsus4, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Bsus4

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อยู่ต่อเลยได้บ่ (ลูกทุ่ง กลางกรุง) สิงโต นำโชค

อยู่ต่อเลยได้บ่ อย่าปล่อยให้อ้ายหน้างอ เธอก็รู้ว่าอ้ายรอนั่งถ่าทุกวันบ่เคยอยากหนี อยากได้ยินว่าฮัก แทนคำบอกลา เมฆฝนบนฟ้าคงฮู้ดี คืนนี้อ้ายขอ...

Thirsty คอร์ด MARIAH CAREY

You thirsty for a dream Leaving me drowning Boy there ain't no SOS Filled with discontent Finding you can't quit Why you try to so damn hard?

ใจที่สาม คอร์ด Butterfly Effect

ให้ฉันเป็นคนที่เดินจากไป มันยังง่ายกว่า ไม่ต้องเป็นใจที่สามระหว่าง เธอกับเขา แค่สองใจนั้นมันคงจะพอ แค่ใจเธอและเขา ลืมเรื่องสองเรา ให้เธอมีแค...

รักเธอเท่าชีวิต คอร์ด บางแก้ว

จะดูแลเธอคนนี้ให้ดีที่สุด เท่าที่คนอย่างฉันจะมีปัญญา จะไม่ทำให้เธอต้องเสียน้ำตา ขอยืนยัน ฉันสัญญา ไม่มีสิ่งใดจะตอบแทน ไม่มีสิ่งใดจะให้เธอ

Smile คอร์ด Dami Im

You gotta live your life You gotta treat you right You gotta give in to the crazy appetite You gotta shake it up You gotta hold it down