คอร์ด C#11 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : C#11 / Db11

รูปภาพคอร์ด C#11
การจับคอร์ด C#11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret four with your index finger. The note G# on the sixth string is not required, but can be played on the 4th fret if needed. & This chord is played start on fret 4 Ninth chord with the 3rd replaced by the 4th. Most of the time the 5th is left out (3rd note)
Structure-
NotexorG#,C#,F#,B,D#,G#
Important-
Chord NameC#11
คอร์ด C#11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ C#11, ฝึกคอร์ด ทาบ C#11, การจับคอร์ด C#11, เทคนิคจับคอร์ด C#11, คอร์ด C#11 ทั้งหมด

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เคยไหม คอร์ด เอิร์น จิรวรรณ (Earn)

เธอไม่เข้าใจ เธอไม่เข้าใจ จริง ๆ ทิ้งฉันไปมีคนใหม่ ให้ฉันทำอย่างไร ทำใจไม่ได้เลย หากเธอเคยรักใคร หากเธอเคยรักใคร สักคน ฉันคงไม่ช้ำ หากคำว่าเ...

ป้ากะปู่ คอร์ด ดาจิม (Dajim)

ยังจำเธอ เธอร้องไห้เป็นเด็กงอแง ร้องตามหาแม่ ถามหาพ่อแสนวุ่นวา เธอคงจำได้ใครแสนงอน ใครขี้อาย หากจำกันได้ไหนขอล้อ เอ้า คนแสนงอน

My Church คอร์ด Maren Morris

Can I get a hallelujah Can I get an amen Feels like the Holy Ghost running through ya When I play the highway FM I find my soul revival

ข้ามันลูกทุ่ง คอร์ด ม. ฤทธิ์เต็ม

ข้ามันลูกทุ่ง ข้านอนมุ้งสี่หู ข้าพูดเอ็งมึงกู ฟังดูก็ตรงหนักหนา ข้าชอบไทยเดิม ข้าส่งข้าเสริมคำพูดบ้านข้า ข้าแต่งกับเอ็งเอ็งเป็นของข้า ใครเรี...

อยากให้รู้ว่ารักเธอ คอร์ด จอนนี่ อันวา

แค่อยากรู้รังเกียจกันไหม ขอให้มันอย่าเป็นแบบนั้นเลย อยากได้ยินเสียง คนที่คุ้นเคย อยากเจอเธอคนเดิมที่เคยที่เจอในเมื่อวาน หากพรุ่งนี้ทุกอย่างห...