คอร์ด C#5 (Power) จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : C#5 (Power)

รูปภาพคอร์ด C#5 (Power)
การจับคอร์ด C#5 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#5 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#5 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#5 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsC#5 (4.fret) power chord's notes: C#, Ab and C#. Only the 5th, 4th and 3rd strings can be played. The note C# on string three is optional.
The C#5 power chord is really a dyad or interval, as it has only 2 notes - the root (C#) and the 5th (Ab). It does not have a 3rd, so it has no major or minor tonality.
C#5 (or Db5) (perfect fifth interval) power chord's alternative names: C#(no 3rd), C#(no3).
Structure-
NoteC# A
Important-
Chord NameC#5 (Power)
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง C#5 (Power), คอร์ดกีต้าร์โปร่ง C#5 (Power), จับคอร์ด C#5 (Power), จับคอร์ด C#5 (Power), ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ทำบุญร่วมชาติ (ทำนองใหม่) คอร์ด ชาย เมืองสิงห์

พี่จากน้องไป น้องเอ๋ย อย่าได้กังวล พี่จะอุทิศตน โกนหัว นุ่งห่มผ้าไตร อโหสิกรรม เถิดหนา ถ้าพี่พลั้งไป บุญมีพบกันชาติใหม่ อย่าได้ อย่าได้อาวรณ์

นิยามรัก คอร์ด Nuvo

บทเรียนนี้ เป็นบทเรียน มันปวดร้าว ที่ปวดร้าว มันตอกย้ำ ย้ำเตือนไว้ ให้เจ็บช้ำ ให้เจ็บและฝังจำ และมันก็เป็นนิยาม ให้จดให้จำความรัก และมันก็เป...

Burnin up คอร์ด Jessie J Feat.2 Chainz

I'm burnin' up, come put me out, come and put me out I'm burning up, come put me out, come and put me out Hot in the kitchen like a thousand...

ให้เธอ คอร์ด Silly Fools

ความรักที่ฉันมี มอบให้เธอทุกอย่าง ความหมายที่รักมี มอบให้เธอทุกอย่าง เพราะฉันนั้นรักเธอ และให้เธอ และฉันนั้นรักเธอ และให้เธอ จนหมดใจ

สิ่งที่ตามหา คอร์ด Getsunova

เธอคือสิ่งที่ฉันตามหา คือสิ่งที่ฉันขาดหาย มาเปลี่ยนชีวิตในวันนี้ เธอคือคนที่ฉันใฝ่ฝัน คือคนที่ฉันเฝ้ารอ เพียงพอแล้วแค่มีเธอกับฉัน อยู่เคียงข...