คอร์ด C#5aug (Power) จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : C#5aug (Power)

รูปภาพคอร์ด C#5aug (Power)
การจับคอร์ด C#5aug (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#5aug (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#5aug (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#5aug (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsC#5aug (4.fret) power chord's notes: C#, A and (C#). Optionally, you can play the octave (C#) on string three, fret six.
The C#5aug power chord is a two note interval, similar to the C#5 but with an augmented fifth instead of a perfect fifth.
C#5aug - C#(Db) augmented fifth power chord's alternative names: C#m6, C#(b6), C#5+, C#+5(no3), C#+(no3), C#(#5)(no3), C#aug(no3)
Structure-
NoteC# A
Important-
Chord NameC#5aug (Power)
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#5aug (Power) กีต้าร์, ฝึกคอร์ด ทาบ C#5aug (Power), คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า C#5aug (Power), วิธีจับคอร์ด C#5aug (Power) อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด C#5aug (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คนจริงใจ คอร์ด Cocktail Feat. ปู่จ๋าน ลองไมค์, พง

ก็เป็นคนดี ที่ไม่เคยลวงหลอกใคร เป็นคนจริงใจ ทำไมเธอไม่เคยเห็น ฉันมันทำอะไร ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ไม่เป็น ฉันทุ่มเท ให้เธอทั้งหมดหัวใจ แต่สุดท้าย เธ...

ความทรงจำ คอร์ด ตอง นวัต แก้วนพรัตน์

ให้ฉันย้อนวันเวลาจะได้ไหม ให้ตัวฉันได้กลับไป ในวันนั้น ฉันจะจับมือของเธอ กอดร่างกายของเธอ จูบเธอ ด้วยหัวใจของฉัน ให้ความรักเราไม่เป็น อย่างว...

เธอเปลี่ยนไป (นั่งเล่น Version) คอร Boy Peacemaker

ไม่บอกก็รู้ว่าเธอนั้นเปลี่ยนไป เธอคิดถึงใครกันบ้าง วันนี้อะไรก็ไม่แน่ซักอย่าง แล้วฉันจะทำอย่างไร ก็ได้แต่รักทั้งใจให้กับเธอ แต่ฉันจะทำไงได้ ...

อ้อมกอดที่เคยถูกใช้ คอร์ด Hyper

อ้อมกอดที่เคยถูกใช้ เธอจะรังเกียจไหม เธอรับได้หรือเปล่า หากว่าฉันเคยกอดใคร อยากให้ชีวิตกลับไปมีความหมาย อ้อมแขนที่เคยมีใคร ก็ไม่รู้จะมีค่าไหม

ขอเดินด้วยคน คอร์ด ไม้เมือง

ให้เป็นฉันเคียงข้างได้ไหม คนหนึ่ง จะไปถึงจุดหมายที่ไหน ก็ไป ฝนในใจเริ่มซา ดวงตามีฝันใหม่ เพราะเธอรู้ไหม ฝากใจฉันเดินด้วยคน