คอร์ด C#5dim (Power) จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : C#5dim (Power)

รูปภาพคอร์ด C#5dim (Power)
การจับคอร์ด C#5dim (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#5dim (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#5dim (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#5dim (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsC#5dim (4.fret) power chord's notes: C#, G and (C#). Optionally, you can play the octave (C#) on string three, fret six.
The C#5dim power chord is a two note interval, similar to the C#5 but with a diminished fifth instead of a perfect fifth.
C#5dim - C#(Db) diminished fifth power chord's alternative names: C#5°, C#-5, C#(b5), C#dim(no3)
Structure-
NoteC# G
Important-
Chord NameC#5dim (Power)
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#5dim (Power) ใน, การจับคอร์ด C#5dim (Power) กีต้าร์, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ด C#5dim (Power), ฝึกจับคอร์ด C#5dim (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เหตุเกิดจากความเหงา คอร์ด Emotion Town

เหตุเกิดจากความเหงา ที่ทำให้รู้ว่า รักเธอ เท่าไร ความห่างไกลมันทำให้ฉัน คิดถึงเธอ ความอ้างว้างเดียวดายคอยตอกย้ำอยู่เสมอ เหตุเกิดจากความเหงา ...

การจากลา คอร์ด อนัส ฮอลลิเดย์

เธอร่ำลาจากกัน บอกฉันว่าเธอเลือกเขา เหตุผลที่เธอเปลี่ยนใจจากไปกับเขา และคงจะลืมกัน การจากลาไม่ทำให้เธอเสียใจ ฉันก็คอยดีใจที่เป็นอย่างนั้น แต...

ยอมปีนต้นงิ้ว คอร์ด ดวงตา คงทอง

ต่อให้ปีนต้นงิ้ว ฉันก็คงต้องปีน แลกกับเธอคนนั้น ฉันต้องปีนต้องป่าย อยากให้เธอได้รู้ว่าหัวใจ ขาดรัก ใช่มักง่าย ยอมได้ ขาดใจอย่าขาดเธอ

แม่ของแผ่นดิน คอร์ด แฮมเมอร์

ที่ไกลสุดสายตา แม่ดั้นด้นมาไม่ย่อท้อ เหนื่อยหนอไม่เคยบ่น น้ำตาไม่หล่นให้ใครเห็น อุปสรรคแม้ยากเย็น ขอเพียงแค่เห็นลูกเป็นคนดี องค์สมเด็จ มหารา...

สาวผักไห่ คอร์ด ชาตรี ศรีชล

โอกาสหน้า เข้าพรรษาเทศกาล จงคอยพี่ก่อนไม่นาน พี่กลับบ้านกรุงไกร พี่คนบางกอก ไม่เคยคิดหลอกดั่งคำใคร ก็เพราะพี่รักปักใจ แม่สาวผักไห่อยุธยา