คอร์ด C#6 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : C#6 / Db6

รูปภาพคอร์ด C#6
การจับคอร์ด C#6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou must leave out the 6th and 1st strings. &
Structure-
Note-,C#,E#,A#,C#,-
Important-
Chord NameC#6
คอร์ด C#6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ C#6, ฝึกคอร์ด ทาบ C#6, คอร์ด C#6 ทั้งหมด, การจับคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

นายพราน คอร์ด กล้วย แสตมป์

ช่วยดึงศรออกจากใจ ให้กับฉันที ปักคาใจ อยู่อย่างนี้มันทรมาน ดึงศรออกมาสักนิดนึง แล้วแทงให้ทะลุหลัง ให้ฉันขาดใจ ให้ฉันตายด้วยมือเธอ ดีกว่าต้อง...

บ่สม คอร์ด เบนซ์ ปรีชา

บ่กล้าไปเด็ดดอกฟ้า บุญผลาบ่สม พอได้ โจมแขน ผูกฝ้าย บ่กล้าปีน กล้าป่าย อ้ายย้านตกลงมาตาย ย้านเจ้านั้นอายคน วาสนา อีกา มันคงบ่เหมาะสม หงส์ขาว ...

กระดุ๊กกระดิ๊ก คอร์ด Momay

ก็ใจฉัน ชอบกระดุ๊กชอบกระดิ๊ก อยู่อย่างนั้น ชอบกระดุ๊กชอบกระดิ๊ก อยู่ไม่สุข หลุกหลิกหลุกหลิก ที่สุดเลย ก็มันรักเธอ ก็ใจฉัน ชอบกระดุ๊กชอบกระดิ...

All Of Me คอร์ด John Legend

Cause all of me Loves all of you Love your curves and all your edges All your perfect imperfections Give your all to me I'll give my all to ...

เมืองใหญ่เมืองนี้ คอร์ด เต๋อ เรวัต พุทธินันท์

เมืองใหญ่เมืองนี้ เมืองดีของคนเมือง เห็นความรุ่งเรือง เห็นคนเมืองล้วนมากมาย เมืองใหญ่เมืองนี้ เมืองดีของใครใคร ทั้งที่คนมากมาย ดูดูไปเหมือนไ...