คอร์ด C#69 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : C#69 / Db69

รูปภาพคอร์ด C#69
การจับคอร์ด C#69 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#69 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameC#69
คอร์ด C#69 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#69 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#69 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด C#69 ง่าย ๆ, การจับคอร์ด C#69, เว็บคอร์ดกีต้าร์ C#69, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, เรียนจับคอร์ด C#69

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไม่อยากทน คอร์ด แอ็ด คาราบาว

คนเรานี่หนา มีอัตตาด้วยกัน ทั้งนั้น เธอก็คนเหมือนกัน ฉันก็คน ทะเลาะกับกระจกเงา มีใครเล่า ชนะ สักหน ชีวิตอย่างนั้น ฉันไม่อยากทน ฮานี่บ่าเฮ้ย ...

แม่ค้าตาคม คอร์ด ศรคีรี ศรีประจวบ

เฝ้ามอง มองหาแม่ค้าหน้านวล ทุกเที่ยวเรือด่วน ไม่เห็นนวลน้องพี่หมองตรม เคย เห็นแม่ค้าตาคม มาซื้อลำใยเงาะส้ม อีกทั้งขนมไปขายเสมอ

ไม่ใช่เพราะใคร คอร์ด Mariew - Benz

ไม่ใช่เพราะเธอ ไม่ใช่เพราะฉัน ไม่ใช่ใครอะไรทั้งนั้น ไม่ต้องหาเหตุผล แค่มองตากันก็รู้แก่ใจ ไม่ต้องยื้อไว้ ไม่ต้องทนฝืน บอกลาแล้วจบกันไป อะไรท...

เพราะอะไร คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

อาจจะฟังแล้วไร้เหตุผล ว่าสิ่งที่ทำให้คนรักกัน หรือเป็นเพียงรอยยิ้ม รอยนั้นเมื่อวันแรกเจอ หากจะหาเหตุผลสักคำ ว่าสิ่งที่ทำให้ฉันรักเธอ นั่นเป็...

เหตุผล คอร์ด ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

ฉันก็รู้ว่ามันงดงามเหลือเกิน ถ้าใครได้ฟัง คำ ๆ นั้น แต่ขอเวลาคนดีโปรดรอซักวัน หากจะบอกกับเธอนั้น ไม่อยากต้องเปลี่ยนต้องแปรผัน  จนถึงวันสุดท้าย