คอร์ด C#7#9 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : C#7#9 / Db7#9

รูปภาพคอร์ด C#7#9
การจับคอร์ด C#7#9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#7#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#7#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#7#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#7#9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameC#7#9
คอร์ด C#7#9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7#9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7#9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด C#7#9 ง่าย ๆ, การจับคอร์ด C#7#9, จับคอร์ด C#7#9 กีต้าร์, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด C#7#9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

มึงไม่ได้ฝัน คอร์ด พจน์ สุวรรณพันธ์

เขาไม่รักมึงแล้ว ต่อให้มึงอ้อนวอน จนน้ำตาเป็นสายเลือด เขาก็ไม่กลับมา รู้ว่าต้องมีน้ำตา ต้องบาดเจ็บปางตาย แต่มึงจะตายไม่ได้

กดดัน คอร์ด แอม เสาวลักษณ์

นั่นแหละคือความกดดัน ที่ฉันต้องทนต้องเจอ ทุ่มเทใจให้เธอ มากมายจนเกินตัดใจ หากว่าเธอไม่เคย ไม่รู้ว่าเป็นเช่นไร ไม่เคยต้องเจ็บ ก็คงไม่เคยเข้าใ...

ฮีโร่ คอร์ด รามสูร

อยากจะเป็นฮีโร่ อาจจะมีน้ำตา จะมีบ้างเวลาที่ท้อใจ อยากจะเป็นฮีโร่ แม้ต้องเจ็บ ช้ำเท่าไหร่ ฉันก็ยอม ฉันเดินตากฝน แต่ยังทนไหว แม้กายจะหนาว แต่...

อย่าทำให้ฉันรักเธอ คอร์ด บัวชมพู ฟอร์ด

อย่ามองตาได้ไหม ถ้าเธอไม่แคร์ อย่าจูงมือได้ไหม ถ้าเธอไม่รัก อย่าบอกว่าคิดถึง ถ้ามันไม่จริง โปรดอย่าทำให้ฉันรักเธอ มีแต่เธอ แต่เธอ ก็ไม่คิดมี...

D You Know What I Mean คอร์ด Oasis

I met my maker I made him cry And on my shoulder he asked me why His people won't fly through the storm I said Listen up man