คอร์ด C#7b5 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : C#7b5 / Db7b5

รูปภาพคอร์ด C#7b5
การจับคอร์ด C#7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#7b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 8 Does not correlate directly with any major minor augmented or dimished chord & This chord is played start on fret 8 Does not correlate directly with any major minor augmented or dimished chord
StructureR-3-m5-m7,
NoteC# F G B
Importantoccasionally used
Chord NameC#7b5
คอร์ด C#7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด C#7b5, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า C#7b5, วิธีจับคอร์ด C#7b5 , คอร์ด C#7b5 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

กระท่อมทำใจ คอร์ด ศร สินชัย

น้ำตาอ้ายย้อย คึดฮอด ฮอยความหลัง ฮักอ้ายเฝ้า ถืกเขาพัง สิ้นหนทาง แก้ไข เอาไม้แป้นปีก เขียนด้วยก้อนขี้ถ่านไฟ ว่ากระท่อมทำใจ ติดเป็นป้ายให้คนอ...

ยังเก็บ คอร์ด Lemon Soup

ในตอนที่เราไม่เหลือ เมื่อไม่มีเธอ ฉันต้องเจอเรื่องราวเลวร้าย สักเท่าไร หากมีสิ่งใดทำให้เธอมีน้ำตา และวันเวลาทำให้เธอต้องหวั่นไหว แค่เพียงเธอ...

หาย คอร์ด Room 3.50

เธอทำให้ฉันคิดถึง... คิดถึง ไม่หลับไม่นอนจนฉันแทบบ้า วันที่เธอไปไม่เอ่ย ไม่ลา ไม่มีคำพูดคำจา จนต้องทำร้ายตัวเองก็เพราะเธอ อยากให้เธอรู้ ว่าฉ...

สัญญาเมื่อสายัณห์ คอร์ด ไท ธนาวุฒิ

จากน้องสามปี อยู่วงดนตรี หาเงินมาหมั้นขวัญตา วิหคกลับคอน ดังพี่ย้อนกลับมา โถน้องแก้วตา สัญญาเขาคอย เจ้าอยู่แห่งไหน หัวใจเลื่อนลอย พี่บุญน้อย...

บุญบันดาล คอร์ด แท็บบี้ Feat. โป้ Yokee Playboy

ที่เทศกาลของปี ที่กำลังจะผ่านพ้นไปอีกครั้ง ก็หลายปีแล้ว ที่ฉันทำบุญคนเดียว เธอรู้ไหม อยากให้ปีนี้บุญ บุญช่วยบันดาล ให้บุญช่วยบันดาล ให้เรา