คอร์ด C#9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : C#9 / Db9

รูปภาพคอร์ด C#9
การจับคอร์ด C#9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsTwo notes - G# (on the sixth string) and G# (on the first string) - are optional. &
Structure-
NotexorG#,C#,E#,B,D#,xorG#
Important-
Chord NameC#9
คอร์ด C#9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: จับคอร์ด C#9 ง่าย ๆ, คอร์ด C#9 ใน, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า C#9, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง C#9, จับคอร์ด C#9 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไหนล่ะคำลา คอร์ด Portrait

ถ้าเธอไม่รัก เธอไม่รักก็จะไม่ว่าอะไร แต่มาลากันได้ไหมแค่ครั้งสุดท้ายก็ยังดี อย่าให้ฉันหยุดหายใจโดยไม่รู้อะไรเลยอย่างนี้ จะไปทั้งทีไหนอะคำลา ...

ไม่เอาคืน คอร์ด ดัง พันกร

ให้มันจมลงไปสุดใจ ปล่อยไว้ไม่ต้องดูแล แค่นี้ก็คงเพียบพอกับใจฉัน ปล่อยให้มันจมลงสุดใจ ถ้าเธอนั้นไม่รักกัน ปล่อยให้จมอยู่ตรงนั้น ไม่เอาคืน

ไม่ต้องมาทำแดก คอร์ด หนวด จิรภัทร

ไม่ต้องมาทำแดก ต่างคนต่างแยกไปตามทาง อย่าได้มาให้เห็นมันรำคาญ อย่ามาขวางหูขวางตา ไม่ต้องมาทำแดก แลกกับการลืมเรื่องราวที่ผ่านมา ไปเถิดไป อย่า...

ข้อความจากคนแปลกหน้า คอร์ด ต้น ธนษิต AF8 Feat.กิต The Voice 2

ว่าปัญหามากมายที่ต้องเจอ มีผู้คนมากมายที่สัมผัส เขายังผ่านข้ามมันไป ไม่ว่าเจ็บปวดแค่ไหน เปลี่ยนปัญหาที่เธอได้ถือไว้ ให้เป็นพลังให้เธอเดินต่อ...

ไม่มีที่มา คอร์ด Ten To Twelve

ตอนนี้เป็นยังไง นานเท่าไหร่ก็ยังไม่ลืม กิน ยืน เดิน มอง เผลอเมื่อไหร่เป็นอันต้องเพ้อ ขอโทษทีบางคืน ไปรบกวนให้เธอลำบากใจ ห้ามใจไม่ไหว