คอร์ด C#9b5 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : C#9b5 / Db9b5

รูปภาพคอร์ด C#9b5
การจับคอร์ด C#9b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#9b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameC#9b5
คอร์ด C#9b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#9b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#9b5 กีต้าร์, วิธีจับคอร์ด C#9b5 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด C#9b5, การจับคอร์ด C#9b5 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ก่อนนอนคืนนี้ คอร์ด Youngohm

ก่อนนอนคืนนี้ ช่วยส่งข้อความ ห่างเพียงนิด ใจอย่าวู่วาม ห่างเพียงแป๊บ มันไม่ได้นาน เธอรู้ว่า เธอสำคัญแค่ไหน ก็ฉันอยากอยู่ข้างเธอตลอดไป อยู่ดู...

รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป คอร์ด Groove Rider

ดนตรี นั้นเล่นอยู่ ฟัง ฉันฟังอยู่ แต่ว่าในใจนั้นเงียบงัน มีแต่เสียงเพลงที่ว่างเปล่า จบลงแล้วความรักของเรา ไม่มีเขาเคียงข้างอีกแล้ว ไม่มีคืนว...

อย่าเกลียดกันก็พอ คอร์ด อ๊อฟ ปองศักดิ์

อย่าบอกฉัน ให้ตัดใจ อย่าผลักไสฉันให้ไกลเลยอย่าขอ ปล่อยให้ฉัน ได้เฝ้ารอ คนที่รักแค่ได้เฝ้ารอก็สุขใจ รักที่เธอไม่รับ ช่วยทำเป็นไม่รู้ ปล่อยให้...

เจ้าหญิง คอร์ด Boyd Kosiyapong

ขอให้ค่ำคืนนี้มีแต่เรา อยู่เคียงใต้แสงดาว และมีความรักให้กันและกัน ให้เธอเป็นดังเจ้าหญิงในใจฉัน และจะมีเธอเท่านั้น เธอคือนางฟ้าที่เดินเข้ามา...

ต่างคนต่างเหนื่อย คอร์ด เบล สุพล

ถึงเวลาเอ่ยคำลาแล้ว ถึงเวลาจบเรื่องหัวใจ รักที่ทรมาน เก็บไว้ไม่มีอะไรที่ดีขึ้นมา สองเราต้องอยู่อย่างทนฝืน สองคนกล้ำกลืนแต่น้ำตา ขืนยิ่งคบกัน...