คอร์ด C#add9 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : C#add9 / Dbadd9

รูปภาพคอร์ด C#add9
การจับคอร์ด C#add9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#add9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#add9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#add9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#add9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#add9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou should not play the 6th string. &
Structure-
Note-,C#,E#,G#,D#,E#
Important-
Chord NameC#add9
คอร์ด C#add9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#add9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#add9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#add9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#add9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#add9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#add9 จับยังไง, เว็บคอร์ดกีต้าร์ C#add9, จับคอร์ด C#add9 ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#add9, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สายลมความคิดถึง คอร์ด เต้ ทรงวุฒิ

เพราะว่าคิดถึง... จึงโทร มาหา แค่อยากจะรู้ว่า เธออยู่ดีแค่ไหน สายลมโบกโบย... ให้พัดโชยไป เธอจะรู้สึกอย่างไร เวลาที่ไกลห่างกัน พี่ก็คิดถึง จึ...

ว่างแล้วช่วยโทรกลับ (Cover) คอร์ด หยาดพิรุณ

ละแมะ... ล่ะ ไม่ว่างจริง ๆ อะหรือ อะหรือ อะหรือว่า อะหรือ อะหรือว่ามีคนอื่น ต่อสายเธอทั้งคืน ก็เจอบริการฝากหมายเลขโทรกลับ Welcome to call ba...

เกลียดแฟนเก่าเธอ คอร์ด เอฟ วรัญญู

มันเกลียดแฟนเก่าของเธอ ที่เขาได้ใจเธอก่อนฉัน ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน รู้ว่าเขาไม่ผิดอะไร มันเกลียดไม่มีเหตุผล หยุดพูดถึงเขาสักทีได้ไหม รู้ว...

My Sunshine คอร์ด ILLSLICK

พี่ iLL มาจากไหน พี่ iLL มาจากไหน รักกับแฟนกำลังได้ Feel จู่ ๆ พี่ iLL มาจากไหน ช่างน่าแปลกใจ แต่แฟนคุณน่ะเผลอเมื่อไร ว่างแค่โทรมา เดี๋ยวพี่...

ให้เธออภัย คอร์ด The TOYS

ได้รักเธอก็ดีแค่ไหนแล้ว ติดแค่ฉันนั้นดีไม่พอ อยากขอเธอฟังอีกที คนคนนี้ที่อาจพลาดไป อยากขอโทษให้เธออภัยฉัน หากต้องมีสักวัน ที่ฉันได้พบเธอ