คอร์ด C#dim จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : C#dim / Dbdim

รูปภาพคอร์ด C#dim
การจับคอร์ด C#dim ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#dim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#dim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#dim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#dim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#dim ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 3(G) and 1(E) are left open. & This chord is played start on fret 2 Basic diminished triad.
StructureR-m3-m5,R = Db,Db + minor interval = E (scale degree = minor 3rd),E + minor interval = G (scale degree = flat/diminished 5th)
Note-,C#,E,G,C#,E
Importantoccasionally used
Chord NameC#dim
คอร์ด C#dim อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#dim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#dim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#dim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#dim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#dim ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#dim ทาบ , วิธีจับคอร์ด C#dim อูคูเลเล่, คอร์ด C#dim ใน, ฝึกจับคอร์ด C#dim, คอร์ด C#dim นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

บ้านบนดอย คอร์ด จรัล มโนเพชร

บ้านบนดอยบ่มีแสงสี บ่มีทีวีบ่มีน้ำประปา บ่มีโฮงหนัง โฮงนวดคลับบาร์ บ่มีโคล่า แฟนต้า เป๊บซี่ บ่มีเนื้อสันผัดน้ำมันหอย คนบนดอยชอบกินข้าวจี่ บ่...

เพื่อน คอร์ด Grand Ex

เธอกับฉัน เมื่อวันวาน เป็นเช่นเพื่อน กลับลางเลือน คำว่าเพื่อน จางหายไป เหตุได้ชิด เคียงใกล้ จึงมีรักฝังใจ ไม่ผิดใช่ไหม เพราะรู้ใจกัน ตลอดเวล...

Killing You คอร์ด Ivy Levan

Cause no one's ever gonna need somebody more than I need you and no one's ever gonna hurt somebody more than I hurt you

แอบรัก คอร์ด Labanoon

จะเป็นคนเดียวที่ไม่บอกรักเธอ ไม่หวังให้เธอต้องมาบอกรักกัน แค่คนหนึ่งคนที่อยากเจอเธอทุกวัน ไม่อยากผูกพัน ไปกว่านี้ ได้แต่ห่วงใยเพียงแค่เธอข้า...

เพื่อนสนิท คอร์ด Endorphine

เธอสบตา กลับหลบตา เธออยู่เรื่อยไป ห่างแค่เพียงเอื้อมมือ แต่มันคือแสนไกล ยิ่งเธอเป็นเหมือนเพื่อนสนิท ยิ่งไม่มีสิทธิ์จะบอกไป ว่ารักเธอ