คอร์ด C#dim7 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : C#dim7 / Dbdim7

รูปภาพคอร์ด C#dim7
การจับคอร์ด C#dim7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#dim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#dim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#dim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#dim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#dim7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 3 (G) is left open. & This chord is played start on fret 1 Diminished chord with a double flat 7 (6th)
StructureR-m3-m5-6,R = Bb,Bb + minor interval = Db (scale degree = minor 3rd),Db + minor interval = E (scale degree = flat/diminished 5th),E + minor interval = G (scale degree = double flat 7th = 6th)
Note-,A#,E,G,C#,-
ImportantFrequently used
Chord NameC#dim7
คอร์ด C#dim7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#dim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#dim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#dim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#dim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#dim7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#dim7 นอก, ฝึกคอร์ด ทาบ C#dim7, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, เทคนิคจับคอร์ด C#dim7, เรียนจับคอร์ด C#dim7

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ชั่วข้ามคืน คอร์ด เสือ ธนพล

อย่าให้เป็นชั่วข้ามคืน ตื่นขึ้นมาก็เปลี่ยนไป มองหน้ายังไม่อยากมอง ไม่อยากต้องเป็นคนชั่วคราว อยากให้มีคำว่าเรา อยู่ด้วยกันตลอดไป ไม่ใช่รัก แค...

ว่างแล้วช่วยโทรกลับ (Cover) คอร์ด หยาดพิรุณ

ละแมะ... ล่ะ ไม่ว่างจริง ๆ อะหรือ อะหรือ อะหรือว่า อะหรือ อะหรือว่ามีคนอื่น ต่อสายเธอทั้งคืน ก็เจอบริการฝากหมายเลขโทรกลับ Welcome to call ba...

เราจะข้ามเวลามาพบกัน คอร์ด ก้อย รัชวิน Feat.Portrait

หากเธอกับฉัน สวนทางกันในความฝัน อยากให้สายตาเราได้จ้องกัน และให้เธอบอกฉัน ว่าฉันข้ามเวลาเพื่อมาพบเธอ หากเธอกับฉันสวนทางกันในความฝัน อยากให้ส...

ฉันนอกกาย เพราะเธอนอกใจ คอร์ด Flame

ที่ฉันแอบนอก... กาย เพราะว่าเธอน่ะนอก... ใจ ที่ฉันมีอะไรกับใครที่ไหน ก็เพราะว่าใจเธอไม่รักดี ถ้ารักเราจะลง... เหว มันก็เลวเท่ากันวัน... นี้ ...

สิฮิน้องอยู่ คอร์ด ไนท์ คนบ้านนา

อยากสิฮิ สิฮิ สิฮิ น้องอยู่ ตั้งแต่บ่เห็นหน้าเจ้า อ้ายยังบ่ฮู้ อยากสิฮิ สิฮิ สิฮิ น้องอยู่ แต่พอเห็นหน้าใหญ่ ๆ อดใจบ่อยู่ ไผสิ ฮิบู๋ ในสิ่งท...