คอร์ด C#m11 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : C#m11 / Dbm11

รูปภาพคอร์ด C#m11
การจับคอร์ด C#m11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#m11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#m11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#m11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#m11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#m11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 4 Minor seventh with added 11th & This chord is played start on fret 4 Minor seventh with added 11th
StructureR-m3-5-m7-11,
NoteC# E G# B F#
Importantoccasionally used
Chord NameC#m11
คอร์ด C#m11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#m11 กีต้าร์, วิธีจับคอร์ด C#m11 , คอร์ด C#m11 จับยังไง, เรียนจับคอร์ด C#m11, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ C#m11

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ถ้าฉันหายไป (skyline) คอร์ด เอิ๊ต ภัทรวี

ถ้าวันหนึ่งฉันหายไป อยากรู้เหลือเกินว่าเธอนั้นจะรู้สึกบ้างไหม เห็นฉันบ้างไหมในสายตา หรือฉันไม่เคยจะมีค่าอะไร ถ้าหากว่าฉันหายไป จะมีสักครั้งบ...

น้อยกว่ารักมากกว่าชอบ คอร์ด ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม

ไม่ต้องคิดถึงเยอะ ไม่ต้องเจอทุกวัน แค่โทรมาบางวัน บีบีหากัน เท่านั้นพอ ไม่ต้องถึงขั้นรักหรอก แค่มากกว่าชอบก็พอแล้ว

อิจฉา คอร์ด ศร ศรศักดิ์ สวนแก้ว

อิจฉาเขาจูงมือกัน อิจฉาเขาหอมแก้มกัน แต่ทำไมตัวฉัน จึงไม่มีสิทธิอย่างเขา อิจฉาเขาเดินกอดกัน แต่ฉันทำได้แค่เพียงมอง มองมองดูเขารักกัน

จะเอายังไง คอร์ด ตี๋ Af4

จะเอายังไง ลองคบกันดูหน่อยเป็นไร อาจจะรู้ว่าถูกใจ หรือดีกว่าใคร ๆ ที่เธอเคยเจอ จะเอายังไง ดีไม่ดีก็บอกกันไป หากว่าฉันไม่ถูกใจ ก็จะยอมหลีกทาง...

พูด ตรง ๆ คอร์ด บี พีระพัฒน์

เพราะว่าฉันนั้น อิจฉาเหรอว่าสุขใจ น้ำตาที่ไหลนั้นไหลมาจากจุดไหน เป็นเพราะฉันเสียใจ หรือเป็นเพราะฉันชื่นชม ที่ได้เห็นเธอกับเขา รักกันขนาดนี้ ...