คอร์ด C#m3 (Power) จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : C#m3 (Power)

รูปภาพคอร์ด C#m3 (Power)
การจับคอร์ด C#m3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#m3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#m3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#m3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#m3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsC#m3 power chord's notes: C# and E.
The C#m3 power chord is a minor third interval consisting of only two notes: the root (C#) and the minor third (E). It's not used as often as the classic power chord, due to its less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteC# E
Important-
Chord NameC#m3 (Power)
ป้ายกำกับ: จับคอร์ด C#m3 (Power) ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด C#m3 (Power), ฝึกคอร์ดกีต้าร์ C#m3 (Power), ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, วิธีจับคอร์ด C#m3 (Power)

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ทุกการแจ้งเตือน คอร์ด ศาล สานศิลป์

ทุกการแจ้งเตือน จึงทำให้มีน้ำตา ดึงความทรงจำคืนมา แต่บ่อาจพาเจ้าคืนมาได้ เจ็บซ้ำๆวนๆเวียนๆ คือจั่งถึกเขียนสักลงใส่หัวใจ เป็นหยังก่อนน้องสิไป...

เธอคือดวงใจของฉัน คอร์ด Ost.ดวงใจอัคนี-อ๊อฟ ปองศักดิ์

เธอคือดวงใจ ของ ฉัน จากนี้ ฉันจะมีแค่เธอ ฉันจะทำให้เธอไม่เสียน้ำตา ตลอดไป จาก นี้ สัญญา ฉันจะดูแลเธอไปอย่างนี้ ขอมีเธอจนวันตาย ขอเป็นคนสุดท้...

มาก่อน เจ็บก่อน คอร์ด วง Cen

มาก่อนเจ็บก่อนใช่ไหม ส่วนตัวเขาได้ใจของเธอไปเต็ม ๆ เธอเลือกเขาไม่มีลังเล คงเเน่ใจจริง ๆ คนมาทีหลังไม่ต้องพูดอะไร คงได้ใจเธอไปหมดเเล้ว มาทีหล...

ใจอ่อน คอร์ด ฝน ธนสุนทร

โอ้ใจเอ๋ยใจ ทำไม ไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพียง เขา ยิ้มยั่ว ก็เผลอตัว รักเขาแล้วซี แต่ก่อนแต่ไรอ ไม่เคยใจอ่อน ไยจึงรุ่มร้อน สิ้นแรงหลีกลี้ ดัง...

เรี่ยมเร้เรไร คอร์ด Syam

ก็น้องดูดี เจอะอย่างนี้โดนใจ เรี่ยมเร้เรไรอะไรจะปานนั้น อยากถามชื่อเธอ ส่งดอกไม้ให้กัน ได้รักสักวัน ยอมหมดเลย