คอร์ด C#m6 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : C#m6 / Dbm6

รูปภาพคอร์ด C#m6
การจับคอร์ด C#m6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#m6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#m6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#m6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#m6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#m6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. & This chord is played start on fret 2 Normal minor chord with added 6th
Structure-
Note-,C#,E,A#,C#,G#
Important-
Chord NameC#m6
คอร์ด C#m6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด C#m6, เทคนิคจับคอร์ด C#m6, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด C#m6

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

No More Tears คอร์ด Donna Summer

Enough is enough I can't go on, I can't go on no more no Enough is enough I want him out, I want him out that door now I've always dreamed t...

หวงรัก คอร์ด เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์

เธอเป็น ของรักของหวงที่ห่วงอาลัย เป็นดวงใจ ฉันจึงห่วงใยใฝ่ปอง กายและใจของ เราต่างเป็นเจ้าของ หากไม่ครอบครองเดี๋ยว ของรักต้องหลุดลอยไป รักจริ...

อีสานบ้านเฮา คอร์ด ไหมไทย หัวใจศิลป์

ม่วนเอ้ย... โอ้โอ โอ้โอโฮะโอ โฮะโอโอ้น้อ โฮะโอโอ้น้อ โฮะโอโอ้น้อ โอโฮะโอโอ้น้อ โฮะโอโอ้น้อ โอ้น้อ โอ้น้อ ม่วนเอยม่วนเสียงกบ ร้องอ๊บอ๊บกล่อมล...

กำลังใจ คอร์ด คาราวาน

ขุนเขาไม่อาจขวาง สายทางเที่ยงธรรมได้ ความหวังยังพริ้มพราย เก่าตายมีใหม่เสริม ชีวิตที่ผ่านพบ มีลบย่อมมีเพิ่ม ขอเพียงให้เหมือนเดิม กำลังใจ

พระรถเมรี คอร์ด ยอดรัก สลักใจ

รักเขาข้างเดียวเหมือน ข้าวเหนียวนึ่ง น้ำท่วมไม่ถึงก็อายเขา ไม่ส่องกระจก แล้วชะโงกมองเงา ว่าตัวของเรา ต้องเจียมตน จะรักให้แท้ต้องแน่วแน่นอนนั...