คอร์ด C#m7b5 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : C#m7b5 / Dbm7b5

รูปภาพคอร์ด C#m7b5
การจับคอร์ด C#m7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#m7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#m7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#m7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#m7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#m7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 3(G), 2(B) and 1(E) are left open. & This chord is played start on fret 2 Diminished chord with a minor 7
StructureR-m3-m5-m7,R = Db,Db + minor interval = E (scale degree = minor 3rd),E + minor interval = G (scale degree = flat/diminished 5th),G + major interval = B (scale degree = 7th)
Note-,C#,E,G,B,E
Importantoccasionally used
Chord NameC#m7b5
คอร์ด C#m7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#m7b5 จับยังไง, การจับคอร์ดกีต้าร์ C#m7b5, วิธีจับคอร์ด C#m7b5 , คอร์ด C#m7b5 ทาบ , จับคอร์ด C#m7b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เพลินฤดี คอร์ด ปู่จ๋าน ลองไมค์

แค่เพียงเธอ ข้างกาย ก็คลายหนาว ก่อนรุ่งเช้า ก่อนหมอกขาว จะลับเลือนลาง แสงตะวัน จะส่องเป็น พยานความรัก ให้เธอกับฉัน รักกันเนิ่นนานปี

อสูรกาย คอร์ด กานต์ ทศน

เป็นหยังเจ้าหญิง ต้องรอแค่เจ้าชาย ทั้งที่อสูรกาย กะฮักเจ้าหญิงบ่แพ้กัน เป็นหยังคือแบ่งชนชั้น เฮาแพ้เขาหม่องใด๋ อสูรกายโหดร้ายตนนี้ ถ้าเบิ่งด...

ไกล คอร์ด Musketeers

ดวงอาทิตย์นั้นยังอยู่ไกลดวงจันทร์ ดาวนับร้อยนับพันจะไกลกี่ปีแสง แม้ไม่ได้เจอ ฉันคิดถึงเธอ และเฝ้ารอวันเวลาให้พ้นไป ตราบที่ท้องทะเลยังไกลจากภ...

เจ้าสาวไฉไล คอร์ด อภิรมย์

หลอกลวง ฝันที่เธอฝากเสียดายสัมพันธ์สวาท ที่ยอมแลกไป เปียกปอนคอยแหวนและขันหมาก สัญญาเสียงยังกังวาน อยู่ในหัวใจ วิวาห์ ไร้วี่แวว วิวาห์ ไร้วี่...

Grenade คอร์ด Bruno Mars

Gave you all I had And you tossed it in the trash You tossed it in the trash, you did To give me all your love is all I ever asked 'Cause wh...