คอร์ด C#m9 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : C#m9 / Dbm9

รูปภาพคอร์ด C#m9
การจับคอร์ด C#m9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#m9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#m9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#m9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#m9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#m9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsTwo notes - G# (on the sixth string) and G# (on the first string) - are optional. & This chord is played start on fret 2 Minor seventh with added 9th. Most of the time the 5th is left out (3rd note)
StructureR-m3-5-m7-9,R = Db,Db + minor interval = E (scale degree = minor 3rd),E + major interval = Ab (scale degree = 5th),Ab + minor interval = B (scale degree = minor 7th),B + major interval = Eb (scale degree = 9th)
NotexorG#,C#,E,B,D#,xorG#
ImportantRarely used
Chord NameC#m9
คอร์ด C#m9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#m9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ C#m9, คอร์ด C#m9 ทั้งหมด, เทคนิคจับคอร์ด C#m9, จับคอร์ด C#m9, คอร์ด C#m9 จับยังไง

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คนไม่มีวาสนา คอร์ด ชรัส เฟื่องอารมณ์

เกิดแล้วตาย อีกกี่ครั้ง ยังไม่มีสิทธิ์ จะคิดว่าเรา ต่างเป็นคู่กัน เกิดแล้วตาย อีกกี่ครั้ง ยังไม่เทียมทัน เธอกับฉัน ต่างกันเหมือนฟ้าดิน

คำตอบ คอร์ด นายสะอาด

หากคุณรัก ใครสักคน ด้วยชีวิต ที่คุณมี คุณนั้นจะยินดี อภัยให้เขา จะเลวร้ายซักเท่าไร ก็จะเห็น ว่ามันเบา เพราะรักที่คุณมี ให้เขา มันมากมาย ให้ไ...

Aubrey คอร์ด Bread

And Aubrey was her name We tripped the light and danced together to the moon, But where was June No it never came around

ทุกคำตอบคือเธอ คอร์ด กล้วย แสตมป์, รัชนก ศรีโลพันธุ์

นา นา นา นา ฮา ฮา... ทุกคำตอบคือเธอ นา นา ฮา... ทุกคำตอบคือเธอ ใจบอกฉันเธอคือคนที่ใช่ เธอคือคนที่ใจหาเจอ ใจฉันมีแค่เธอ แค่เธอแค่เธอเท่านั้น

โหลดใครมารักฉันที คอร์ด โกไข่กับนายสน

โหลดใครมารักสักคนได้ไหม หายไปไหนกันหมด โลกใบเหงา ๆ หรือมีแต่ฉัน คนเดียวที่ยังโสด โหลดใครมารักฉันทีได้ไหม ยอมยกใจให้หมด บ้านที่ดินรถหมดที่มี ...