คอร์ด C#madd9 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : C#madd9 / Dbmadd9

รูปภาพคอร์ด C#madd9
การจับคอร์ด C#madd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#madd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#madd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#madd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#madd9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameC#madd9
คอร์ด C#madd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#madd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#madd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#madd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#madd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#madd9 นอก, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, วิธีการจับคอร์ด C#madd9, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, การจับคอร์ด C#madd9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ตัวสำรอง คอร์ด Bedroom Audio

พอเจ็บก็กลับมา แค่เพียงให้ลืมน้ำตา แค่ตอนเธออ่อนล้า ต้องการที่พักใจ พอเบื่อก็เดินออกไป บอกลาทิ้งกันง่ายๆ อย่ากลับมาได้ไหม ถ้ากลับมา

เทวดาเดินดิน คอร์ด แจ้ ดนุพล

เป็นเทวดา แล้วใยต้องมาเดินดิน ลืมเพดานดิน ถึงกินข้าวแกงทุกมื้อ เจียมตัวตน เพราะเราเป็นคน ซื่อ ๆ สองมือนี่สร้างตัวเอง

คอยนวลที่สวนลำไย คอร์ด อ๊อด โฟร์เอส

ลำไยดีของพี่นี้พันธ์กะโหลก ใครได้กินเหมือนมีโชค ลำไยกะโหลกมันลูกใหญ่ เชื่อพี่เถิดนวล ลุงยุ้ยลุยสวนยกนิ้วให้ กินไป เก็บไป สนุกจะตาย... นวลเอ๋ย

Work คอร์ด RIHANNA Feat.Drake

Dry!... Me a desert him No time to have you lurking Him ah go act like he don't like it You know I dealt with you the nicest Nobody touch me...

ปล่อยให้เด็กได้แฟนดี ๆ บ้าง คอร์ด เดช อิสระ อาร์สยาม

ปล่อยให้เด็ก ได้แฟนดี ๆ มั่ง ยอมผิดหวัง เพื่อให้เธอเจอคนเหมาะสม ลงเรือลำเดียวกัน กับฉันนั้นมีแต่จม ปล่อยเธอเดินไปบนทางปูพรม อย่ามาย่ำตม บนถน...