คอร์ด C#maj11 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : C#maj11 / Dbmaj11

รูปภาพคอร์ด C#maj11
การจับคอร์ด C#maj11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#maj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#maj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#maj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#maj11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameC#maj11
คอร์ด C#maj11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#maj11 จับยังไง, การจับคอร์ด C#maj11, คอร์ด C#maj11 ทั้งหมด, คอร์ด C#maj11 ทาบ , วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj11

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ดีแล้วที่เธอเลือกเขา คอร์ด อาร์ท พชรพล x แป้ง นลิณี

ดีแล้ว ที่เธอเลือกเค้า ดีแล้ว ที่เธอทิ้งไป ตัวฉันมันมีแค่ใจ คงไม่มีเธอเดินร่วมทาง ความรักที่เคยสะสม วันนี้มันโดนทิ้งขว้าง หัวใจมันคงอ้างว้าง...

เหตุผลคนหลายผัว คอร์ด จ๊ะจ๋า พรชนก

โชคฮัก ที่หมดไป ไม่มีใครเขาอยากมอง หัวอกผู้หญิงมือสอง มันช้ำเกินใคร ถูกกล่าวหา ว่าเลวทราม อ้อยตอสามคือน้องฮ้องไห้ คบไผแล้วกะบ่แกบใจ ไผกะว่าน...

รักข้ามคลอง คอร์ด ก๊อต จักรพรรณ์

ทนพี่ทน พี่ทนว่ายน้ำข้ามคลอง คลองข้ามคลอง ข้ามคลองที่กว้างห่างไกล รักมันปักอุรา พี่ว่ายข้ามมาด้วยความเต็มใจ เอาความรักมาให้ ขวัญใจด้วยความหว...

คล้ายๆ คอร์ด Tete

คล้าย ๆ ว่ามันเหมือนเดิม คล้าย ๆ ว่ามันไม่เคยเปลี่ยน โอ...ความทรงจำเหล่านั้น คล้าย ๆ ว่ายังไม่ลืม คล้าย ๆ ว่ายังคงฝัน ยังคงรักเธออยู่ใช่ไหม ...

New Romantics คอร์ด Taylor Swift

Cause, baby, I could build a castle Out of all the bricks they threw at me And every day is like a battle But every night with us is like a ...