คอร์ด C#maj7#5 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : C#maj7#5 / Dbmaj7#5

รูปภาพคอร์ด C#maj7#5
การจับคอร์ด C#maj7#5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#maj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#maj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#maj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#maj7#5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameC#maj7#5
คอร์ด C#maj7#5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj7#5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj7#5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#maj7#5 นอก, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ C#maj7#5, เทคนิคจับคอร์ด C#maj7#5, วิธีจับคอร์ด C#maj7#5 อูคูเลเล่, คอร์ด C#maj7#5 จับยังไง

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Every Breath You Take คอร์ด The Police

Every move you make Every vow you break Every smile you fake Every claim you stake I'll be watching you. Since you've gone I've been lost

รู้ไหม คอร์ด ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม

รู้ไหมในวันนี้ไม่เหมือนเก่า รู้ไหมใครแอบเหงาคิดถึงเธอ รู้ไหมอยากบอกรักแต่กลัวเก้อ ทนไม่ไหว ที่ได้จะห้ามใจ ไม่ให้รักเธอ แอบคิดเข้าข้างตัวเองบ...

ลงเอย คอร์ด อัสนี วสันต์

ทบทวนกันดูสักทีดีไหม และเผื่อใจ สักหน่อย แล้วนับหนึ่งไปหลักสิบหลักร้อย ค่อยพูดจา อย่าให้เหมือน เมื่อคราว ที่เราได้ทำพลาดมา ก็อย่าให้ซ้ำเสียน...

หวั่นไหว คอร์ด บอดี้สแลม Body Slam

อดใจไม่ไหวเมื่อได้พบหน้า ยิ่งเธอส่งยิ้มคืนมายิ่งหวั่นไหว ยังเป็นอย่างนี้อยู่ทุกวัน ฉันต้องคอยหักห้ามใจ หยุดหักใจไม่ได้ หยุดห้ามใจไม่ได้

สิงห์รายวัน คอร์ด มงคล อุทก

ทำ ๆ อยู่ทุกวัน นั่งร้าน เดิม ๆ เก่า ๆ กิน ๆ อยู่ทุกคราว อาหาร เดิม ๆ เก่า ๆ ตื่นเช้า ก่อนดวงตะวัน ถ้าตื่นสาย ก็คืออดกัน ฝนฟ้าบ่หวั่น ยั่นแต...