คอร์ด C#maj7 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : C#maj7 / Dbmaj7

รูปภาพคอร์ด C#maj7
การจับคอร์ด C#maj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#maj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#maj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#maj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#maj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#maj7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou should not play the 6th string. & This chord is played start on fret 1 Major chord with a major 7
StructureR-3-5-7,R = Db,Db + major interval = F (scale degree = 3rd),F + minor interval = Ab (scale degree = 5th),Ab + major interval = C (scale degree = 7th)
Note-,C#,E#,G#,B#,E#
Importantoccasionally used
Chord NameC#maj7
คอร์ด C#maj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ C#maj7, คอร์ด C#maj7 นอก, คอร์ด C#maj7 กีต้าร์, เรียนจับคอร์ด C#maj7, การจับคอร์ด C#maj7 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คนอย่างเธอต้องเจอน้ำมันพราย คอร์ด ไตเติ้ล DM003

โอม จงรัก จงรัก จงรัก จงหลง จงหลง จงหลง จงหลงมนต์สะกดเดี๋ยวนี้ เสกแล้วนะ จงรัก จงรัก จงหลง จงหลง จงหลง เธอจงมีเพียงฉันแค่คนเดียว เพี้ยง!!!

ทุกความทรงจำ คอร์ด วงพาโล

ให้ไปดีมีสุข ทุกข์เจ้าจงไกลห่าง รักจะไม่จืดจาง แล้วเราจะพบกัน แม้เรื่องเธอต้องจบ แม้คืนวันช่างสั้น ขอให้จำว่าฉัน จะมีเธอเสมอไป ทุกความทรงจำ

คิดถึงทุกลมหายใจ คอร์ด พจน์ สุวรรณพันธ์ อาร์สยาม

ยังรักเธอเสมอ คิดถึงเธอทุกลมหายใจ สารภาพอย่างไม่อาย อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเธอ ถามใจตัวเองกี่ครั้ง ก็ยังย้ำอยู่เสมอ ไม่มีใครแทนที่เธอ คือคำยืนยัน...

เบื่อโซฟาไปเถียงนาน้อย คอร์ด ไหมไทย หัวใจศิลป์

เบื่อโซฟาไปเถียงนาบ้างก็ได้ อากาศสบาย สิคว่ำสิหงายได้หลายท่า เบื่อโซฟา ไปเถียงนากันดีกว่า ฟ้าเสียงนกกา พวกมันพากันร้องเพลง บึ๊ดจ้ำบึ๊ดจ้ำบึ้...

เรื่องจริงเรื่องสุดท้าย คอร์ด โดม จารุวัฒน์ The Star

มันเจ็บ เจ็บกว่าเธอหลอกฉัน คำพูดลวงหลอกเป็นพันพัน ไม่ทรมานเท่าเรื่องจริงที่เธอพูดมา เธอพูดโดยไม่หลบสายตา ยิ่งเจ็บรู้ไหมเพราะมั่นใจได้ว่า วัน...