คอร์ด C#maj9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : C#maj9 / Dbmaj9

รูปภาพคอร์ด C#maj9
การจับคอร์ด C#maj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#maj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#maj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#maj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#maj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#maj9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou should not play the 6th string. & This chord is played start on fret 1 Is maj7 with added 9th
StructureR-3-5-7-9,R = Db,Db + major interval = F (scale degree = 3rd),F + minor interval = Ab (scale degree = 5th),Ab + major interval = C (scale degree = 7th),C + minor interval = Eb (scale degree = 9th)
Note-,C#,D#,G#,B#,E#
ImportantRarely used
Chord NameC#maj9
คอร์ด C#maj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#maj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด C#maj9 ง่าย ๆ, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า C#maj9, การจับคอร์ด C#maj9, วิธีจับคอร์ด C#maj9 อูคูเลเล่, วิธีการจับคอร์ด C#maj9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

มือที่สามโดยไม่ตั้งใจ คอร์ด หวิว

ก้อความจริงนั้นเพิ่งได้รู้ว่าเขามาก่อนฉัน เธอก็ครบกับเขาอยู่แล้วและยังไม่ได้เลิกกัน เป็นมือที่สามโดยไม่รู้ ไม่ตั้งใจแย่งความรักของใครเธอ มีเ...

คนมีอดีต คอร์ด จอนนี่ อันวา

ไม่รู้ว่าเขาจะยอมรับไหม ไม่รู้ว่าเขาจะรับเรื่องราวได้ไหม กลัวเขาจะรับไม่ไหว กับอดีตที่เคยมี ไม่รู้ว่าเขาจะยอมรับไหม ก็รู้ไม่ง่ายเลยกับวันพรุ...

ความจริงของผู้หญิงเอาแต่ใจ คอร์ด ปาน ธนพร

ยอมรับ ว่าเรื่องจริง แต่ผู้หญิง ก็เป็นอย่างนี้ ก็รู้ว่าทำตัวไม่ดี แต่ไม่รู้ จะเปลี่ยนยังไง หากไม่รัก จะห่วงมั้ย จะหวงทำไม ตอบฉันสิ ที่ต้องระ...

จริงใจ...ไม่ลอกอ คอร์ด บ่าววี

ขอให้ฟ้าเป็นพยาน ทุกถ้อยคำออกจากข้างใน เพราะรักเธอจนหมดใจ ขอให้เธอเชื่อในน้ำคำ เธอเพียงคนเดียว ยังไม่มีใคร ไม่ขี้ฮก ให้สัญญา รับรอง พูดจริง ...

Love The Way You Lie คอร์ด Eminem Feat.RIHANNA

Just gonna stand there and watch me burn But that's alright because I like the way it hurts Just gonna stand there and hear me cry But that'...