คอร์ด C#mmaj7 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : C#mmaj7 / Dbmmaj7

รูปภาพคอร์ด C#mmaj7
การจับคอร์ด C#mmaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#mmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#mmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#mmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#mmaj7 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameC#mmaj7
คอร์ด C#mmaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เรียนจับคอร์ด C#mmaj7, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า C#mmaj7, คอร์ด C#mmaj7 ทาบ , วิธีจับคอร์ด C#mmaj7 , ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เพลงที่ฉันไม่ได้แต่ง คอร์ด Ost. Suckseed ห่วยขั้นเทพ-No More

ก็เพลง ๆ นี้ที่ได้ฟังนั้นฉันไม่ได้แต่ง เธอรู้มั๊ยไม่บังอาจหรอกนะคนดี โว โอ รู้รึเปล่าว่าใครที่เขียนเพลงนี้ จำเอาไว้ให้ดี ๆ คนนั้นคือเธอ

แค่เสียใจไม่พอ คอร์ด แอม เสาวลักษณ์

บอกฉัน ซ้ำ ๆ ว่าเธอเสียใจ แต่ใยวันนั้นไม่คิดบ้าง เมื่อเธอแปรผัน เมื่อรักจืดจาง ฉันจะช้ำใจอย่างไร เอ่ยซักคำที่ดีกว่านี้ สักคำที่ดีกว่าคำเสียใจ

คำว่าฮักกันมันเหี่ยถิ่มไส คอร์ด มนต์แคน แก่นคูน

แล้วคำว่า... ฮักกัน มื้อนั่นมันเหี่ยถิ่มไส แล้วคนที่ว่า... ฮักหลาย มื้อนี่หัวใจเอาไผมาปน แทบบ่มีแฮงหายใจ ล้าหล่อยไปทั้งตัวตน กลั้นใจฟังเหตุผ...

Try To Remember คอร์ด Harry Belafonte

Try to remember when life was so tender When no one wept except the willow Try to remember when life was so tender And dreams were kept besi...

Style คอร์ด Taylor Swift

You got that James Dean daydream look in your eye And I got that red lip classic thing that you like And when we go crashing down, we come b...