คอร์ด C#mmaj7b5 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : C#mmaj7b5 / Dbmmaj7b5

รูปภาพคอร์ด C#mmaj7b5
การจับคอร์ด C#mmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameC#mmaj7b5
คอร์ด C#mmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด C#mmaj7b5 จับยังไง, การจับคอร์ดกีต้าร์ C#mmaj7b5, คอร์ด C#mmaj7b5 ทั้งหมด, คอร์ด C#mmaj7b5 ใน, คอร์ด C#mmaj7b5 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คนหัวใจหล่อ คอร์ด เอ๋ พจนา อาร์สยาม

อ้ายหล่อบ่หลาย แต่บ่หลายใจคือใครคนนั้น มีฮักให้เจ้าทุกวัน สิพอแทนการหล่อน้อยได้บ่ พร้อมทุ่มเพื่อเจ้า บ่ให้เจ็บเหงาคือเขาคนเหล่อ ช่วยฝึกลืมเข...

ไอ้หนุ่มหน้าบ้าน คอร์ด ไชโย ธนาวัฒน์

ไอ้หนุ่มหน้าบ้าน วันนี้มีอาการป่วย หัวใจมันย้วย ความสวยคุณขึ้นสมอง นอนฝัน นั่งเฝ้า ค่ำเช้าได้แต่แอบมอง จิตใจลิ่วลอยละล่อง คิดถึงคุณทุกวินาที

รักเธอคนเดียว คอร์ด Taxi

ว่าฉันรักเธอคนเดียว ไม่เหลือเศษเสี้ยวให้ใคร ให้เธอหมดหัวใจ รับไปได้เลยนะเธอ จะขอรักเธอคนเดียว ไม่ขอเกี่ยวข้องใคร ๆ รักเธอสุดหัวใจ รักเธอ รัก...

ศัตรูที่มองไม่เห็น คอร์ด Big Ass

Beware what's by your side ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร Beware don't trust in your eyes ไม่รู้จะเจอเมื่อไหร่ Beware what's it inside ยิ่งคิดยิ่งอันตราย

วน คอร์ด อัทธ์ ( Project Love Pill )

แต่มันก็ยังคงวนอย่างนี้เรื่อยไป หลับตาครั้งใด ภาพเธอยิ่งวนทำร้ายหัวใจฉัน ยิ่งหนียิ่งไม่ไปไหน ยิ่งเข้มแข็งก็ยิ่งอ่อนไหว ภาพที่วนอยู่ในใจ เมื่...