คอร์ด C#mmaj9 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : C#mmaj9 / Dbmmaj9

รูปภาพคอร์ด C#mmaj9
การจับคอร์ด C#mmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#mmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#mmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#mmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#mmaj9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameC#mmaj9
คอร์ด C#mmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#mmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง C#mmaj9, ฝึดคอร์ด C#mmaj9 ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ C#mmaj9, จับคอร์ด C#mmaj9, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ที่แห่งนี้ คอร์ด Ost.คู่แท้ปาฏิหารย์-P.O.P.

ไม่ว่าวันเวลาจะหมุนจะเวียนเปลี่ยนไปแค่ไหน จะเป็นกำลังใจให้เธอได้รู้สึกดี เป็นที่พักที่ให้ความเข้าใจ นานเท่าไรก็จะมี ให้กับเธอ อยู่ตรงนี้

สัญญาใจ คอร์ด วงชาตรี

ถ้า เธอเป็น ดั่งเช่นเมฆน้อย ลอยเลื่อนในท้องนภา ฉันจะเป็นฟ้า คุ่มครองผองภัยให้เธอ สุขเสมอ ทั้งวันและคืน ใจอยากเอ่ยว่าฉันรักเธอ เท่าฟ้า เกรงวา...

Thriller คอร์ด MICHAEL JACKSON

Cause this is thriller, thriller night And no one's gonna save you from the beast about to strike You know it's thriller, thriller night You...

แอบชอบ คอร์ด ละอองฟอง

แม้ว่าเธอนั้นไม่รู้จักฉันสักหน่อย แต่ฉันก็แอบชอบเธอไม่ใช่น้อย หัวใจฉันยังเฝ้ารอ และเฝ้าคอย เฝ้าคอยให้เธอหันมา บอกกับฉันสักนิดได้ไหมว่าเธอก็ค...

แค่นั้นจริงๆ คอร์ด Tattoo Colour

เพราะแต่ละคำที่พูดมา ออกจากปากและสายตาช่วงเวลาที่อ่อนไหว มันอาจจะเป็นคำ ซ้ำ ๆ แต่ก็จริงใจทุกคำ ลมหายใจฉันให้เธอไว้