คอร์ด C#sus2 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : C#sus2 / Dbsus2

รูปภาพคอร์ด C#sus2
การจับคอร์ด C#sus2 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C#sus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C#sus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C#sus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C#sus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C#sus2 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsChord C#sus2 notes: C#, D#, G#, C# and G#. You should not play the 6th string. C#sus2 - C# suspended 2nd guitar chord is often noted with non-standard names like C#5add2, C#2(no3) or C#2. Sometimes it"s referred to as C#add9(no3). &
Structure-
Note-,C#,D#,G#,C#,G#
Important-
Chord NameC#sus2
คอร์ด C#sus2 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#sus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#sus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#sus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#sus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#sus2 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด C#sus2 ง่าย ๆ, จับคอร์ด C#sus2 กีต้าร์, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง C#sus2, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ C#sus2, ฝึกจับคอร์ด C#sus2

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ตกหลุมรัก คอร์ด Copy Of Love

ว่าตกหลุมหลุมรักเข้าแล้ว ตกหลุมรักเธอคนนี้ ตกหลุมรักทุกวินาที ทุกเวลาที่ฉันหายใจ ไม่รู้เพราะอะไร ไม่รู้อีกนานเท่าไหร่ แต่ในวันนี้อยากบอกเธอห...

คำอวยพร คอร์ด Spf

ก็คงมีเพียงคำอวยพรอยากให้เธอนั้นโชคดี ให้เธอพบรักแท้พบคนที่ดี ได้มีชีวิตที่ตรงใจ มีเพียงความยินดีที่เธอได้เริ่มต้นใหม่ และขอบคุณเธอจริง ๆ ที...

สาวงามเมืองพิจิตร คอร์ด หนู มิเตอร์

สาวงามพิจิตร อดีตชาละวัณ เธอลูกใครกัน เล่าจ๋า แม่จันทร์แสงส่อง หรือเป็นเชื้อชาติ ทายาทตะเภาทอง อยากเป็นตะเข้ ว่ายเร่คาบน้อง พากลับวังทอง เคล...

ทางผ่านคนหลายใจ คอร์ด นายมร

เป็นได้แค่ทางผ่านของคนหลายใจ เป็นได้แค่ไรที่เธอไว้ใจงาน เป็นได้แค่ทางผ่านที่เธอไม่ต้องการ ปล่อยให้รักฉันเป็นทางผ่าน หากว่าเธอนั้นไม่ต้องการฉ...

กายช้ำ คอร์ด อิทธิ พลางกูล

เจ็บและช้ำในใจฉันเอง ช้ำจนมันล้นใจ เก็บความเหงาเก่า ๆ ช้ำเกินกว่าใคร ทำไมทำอย่างนี้ ใจนะใจ เจ็บจนกายรับไว้ไม่ไหว หรือใจยังไม่พอ