คอร์ด C# จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : C# / Db

รูปภาพคอร์ด C#
การจับคอร์ด C# ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C# ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C# ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C# ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C# ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C# ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsC Sharp major scale notes: C# D# E# F# G# A# B# C# *(E#=F)
Major key chord sequence C# : C# D#m E#m F# G# A#m B#dim
D flat major scale notes: Db Eb F Gb Ab Bb C Db
Major key chord sequence Db : Db Ebm Fm Gb Ab Bbm Cdim
Structure-
Note-,C#,E#,G#,C#,E#
Important-
Chord NameC#
คอร์ด C# อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C# ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C# ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C# ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C# ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C# ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ C#, ฝึกจับคอร์ด C#, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, เทคนิคจับคอร์ด C#, ฝึกจับคอร์ด C#

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ถอย คอร์ด GLISS

ฉันเลย ถอยไปอยู่ตรงนั้น ตรงที่ไม่มีใครให้กอด เลยถอยไปอยู่ตรงนั้น พบความลำพัง เหมือนครั้งก่อน เหมือนตอนที่ไม่มีใคร ฉันยังทนได้ ได้เห็นเธออยู่...

อยากโดนเป็นเจ้าของ คอร์ด ไอซ์ ศรัณยู

อยากโดนใครเป็นเจ้าของเต็มที รักกันที คนโสดที่ใจดีดีมีหรือเปล่า หัวใจต้องใช้กับใคร เก็บไว้ไม่เคยได้ใช้งาน อยากเป็นคนมีเจ้าของเต็มที หาเป็นปี ...

ไม่คู่ควร คอร์ด บางแก้ว

ต้องปั้นหน้ายิ้ม ยินดีกับเขาและเธอ ไม่อยากให้เธอต้องเจอ ภาพของคนที่ปวดร้าว เข้าใจเสมอว่าคนที่ไม่คู่ควรถึงคราว ต้องเตือนตัวเองหลีกทางไปเองเพื...

ยอมโง่ คอร์ด วิด ไฮเปอร์

เธอสบตากับใคร ซึ้งใจหรือเปล่า เธออย่ายอมให้ใคร ถ้าเขาเว้าวอน เธอแอบคุยกับใคร เธอก็คิดถึง ใจฉันก่อน ว่าฉันร้าวรอน หวั่นใจทุกตอนห่างตา

รู้อยู่ คอร์ด พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์

ไปไม่เป็น โคลงเคลงตั้งนาน เลขที่บ้านก็ลืม เดินล้ม ๆ ลื่น ๆ เบลอเงอะ ๆ งะ ๆ วูบวาบอยากตาย ขนาดว่ารู้ดี เตรียมตัวทีเป็นเดือน ยังฝืดเฝื่อน ยังจ...