คอร์ด C จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : C

รูปภาพคอร์ด C
การจับคอร์ด C ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด C ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด C ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด C ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด C ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด C ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsC major scale notes: C D E F G A B C
Major key chord sequence: C Dm Em F G Am Bdim
StructureR-3-5,R = C,C + major interval = E (scale degree = 3rd),E + minor interval = G (scale degree = 5th)
NotexorG,C,E,G,C,E
ImportantVery important
Chord NameC
คอร์ด C อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ C ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ C, การจับคอร์ดกีต้าร์ C, วิธีการจับคอร์ด C, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า C, การจับคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ใครคิดถึง คอร์ด เบิร์ด ธงไชย

ตรงนี้ไม่มีใครคิดถึงเธอ เป็นแค่เพียงบางครั้งยังไม่ชินเท่าไร คงเพราะวันเหล่านั้นสวยงามเกินไป จนฉันเองก็ไม่เข้าใจ เพราะอะไรต้องลืม

ปีศาจ คอร์ด Paradox

อย่ากลัวตาย ทำลายมัน ไอ้ผีร้าย ทำลายมัน อย่ากลัวตาย ทำลายมัน ไอ้ผีร้าย ทำลายมัน จงทำดี จงทำดี จงทำดี จงทำดี๊ จงทำดี จงทำดี จงทำดี สร้างความด...

เพลงของเธอ คอร์ด Split

เขียน เพลงทุกเพลงที่มีไว้ให้เธอ ขอ เก็บทุกวันที่มีไว้ให้เธอ เพลงนี้ดีไซน์เพื่อใคร ตอบได้ว่าคือเธอ เพลงมีเป็นล้าน ก็ส่งถึงคนเป็นล้าน

วาสนาพี่น้อย คอร์ด ศรคีรี ศรีประจวบ

โชคพี่ยังอับ คิดว่าอาภัพ อย่างแน่ ๆ ด้วยเหตุฉะนี้ แม่ดวงแข น้องจึงไม่แลทิ้งพี่จากไกล ถ้าหากงามขำ ของพี่ชอกช้ำกลับบ้านเมื่อไร พี่จะคอยรัก น้อ...

เธอไม่ควรเข้ามาในชีวิต คอร์ด มาเรียม B5

เธอไม่ควรเข้ามาในชีวิต และใจฉันไม่ควรต้องคิด สับสนกับคนอย่างเธอ ใจ ไม่ควรแพ้ให้ความหวั่นไหว แต่ทำไมสั่งมันไม่ได้ ก็บอกว่าอย่าไปรักเธอ